Central Park 2

121 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Với một vị trí chiến lược tại 121 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Quận 1 ngay trung tâm sầm uất nhất của thủ đô, tòa nhà Central Park 2 đang chào đón khách hàng có nhu cầu thuê mặt bằng làm văn phòng với giá cực kì hấp dẫn chỉ từ 20 usd/m2.

Với thiết kế hiện đại và tiện nghi, Central Park 2 gồm 12 tầng nổi và 1 tầng hầm. Dường như được đắp lên từ ý tưởng về một không gian làm việc lý tưởng, tòa nhà này nổi bật với sự kết hợp tinh tế giữa hiện đại và tiện ích. Tất cả các tầng đều được trang bị với cơ sở vật chất hiện đại, chắc chắn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng thuê mặt bằng văn phòng.

Đặc biệt, Central Park 2 có hệ thống 2 thang máy vượt trội, phục vụ linh hoạt cho mọi nhu cầu di chuyển các tầng. Bên cạnh đó, để đảm bảo mát mẻ cho toàn bộ không gian tòa nhà trong những ngày hè nóng nực, hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại được lắp đặt ở toàn bộ các góc tòa nhà.

Điều quan trọng không thể không nhắc tới ở đây chính là máy phát điện có sức mạnh đáp ứng 100% công suất. Điều này đảm bảo cho khách hàng không cần phải lo lắng về việc mất điện đột xuất, giúp công việc kinh doanh và làm việc diễn ra nhanh chóng và liên tục.

Nếu khách hàng lo lắng về chi phí hậu kì, Central Park 2 cũng đã tính toán cẩn thận. Phí quản lý hàng tháng chỉ có 4 usd/m2. Phí gửi xe máy là 200,000 vnd/xe/tháng, đối với ô tô, khách hàng có thể gửi ở bãi ngoài. Đặc biệt, phí điện đã được bao gồm trong phí dịch vụ, giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi phí một cách tốt nhất.

Central Park 2 không chỉ cung cấp một không gian làm việc đẳng cấp, mà còn tạo ra một môi trường tiện ích, thân thiện, tối ưu hóa đến mức tối đa tiến trình làm việc và nâng cao hiệu qua làm việc của các doanh nghiệp. Tại Central Park 2, mọi khía cạnh đều được chăm sóc tỉ mỉ, đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện ích, hãy đến với Central Park 2 – địa chỉ văn phòng cho thuê lý tưởng dành cho bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc