CF Tower (Replus Phạm Ngọc Thạch)

70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng CF Tower được tọa lạc tại địa chỉ số 70, Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, đây được biết đến như một trong những địa chỉ cho thuê văn phòng đẹp và hiện đại bậc nhất của thành phố.

Nằm trong trái tim của quận 3, tòa nhà văn phòng CF Tower Phạm Ngọc Thạch với ưu thế vị trí đắc địa, kích thước vừa và nhỏ, thích hợp cho việc thuê làm văn phòng, không gian làm việc, studio hay các mục đích kinh doanh khác.

Tòa nhà CF Tower Phạm Ngọc Thạch gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, hệ thống 2 thang máy cao tốc. Được thiết kế với không gian làm việc mở, tạo nên một môi trường làm việc linh hoạt, thoáng đãng và hiện đại. Máy lạnh được lắp đặt trên toàn bộ các tầng là loại điều hòa trung tâm, mang lại không khí mát mẻ quanh năm cho công nhân viên trong nhà.

Điện dự phòng có cơ bản nhưng không bao gồm điều hòa. Tuy nhiên, với giá thuê 28USD/m2 mà đã bao gồm phí quản lý, đây thực sự là một địa điểm thuê văn phòng khá hấp dẫn.

Một điểm cộng khác của Tòa nhà văn phòng CF Tower Phạm Ngọc Thạch là dịch vụ chỗ gửi xe. Với phí là 200.000 VND/xe máy/tháng và 2.000.000 VND/ô tô/tháng, bạn có thể yên tâm rằng phương tiện di chuyển của mình sẽ được bảo quản an toàn và tiện lợi.

Cuối cùng, tiền điện sử dụng được tính dựa trên thực tế tiêu thụ, giúp bạn dễ dàng quản lý và kiểm soát chi phí hàng tháng.

Với những tiện ích hiện đại và giá cước hợp lý, Tòa nhà văn phòng CF Tower Phạm Ngọc Thạch chắc chắn sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Hãy đến và khám phá không gian làm việc tuyệt vời này, nơi mà sự thoải mái, tiện nghi và hiện đại giao nhau để tạo nên môi trường làm việc lý tưởng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc