CJ Tower

06 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm ở trung tâm của Quận 1, CJ Tower là một địa chỉ không thể bỏ qua cho doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng cho thuê tại khu vực lõi ngành dịch vụ lớn nhất thành phố. Địa chỉ chính xác của tòa nhà là số 06 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, tạo ra một lợi thế lớn từ góc độ kinh doanh và tiếp cận khách hàng.

Đúng như quy mô của một tòa nhà văn phòng chất lượng, CJ Tower mô phỏng hình ảnh của thành công và sự chuyên nghiệp. Tòa nhà có cấu trúc gồm 20 tầng cao, một trệt và hai hầm, tổng diện tích sử dụng lên tới 686 m2, tạo ra không gian làm việc rộng lớn và thoáng đạt.

CJ Tower được thiết kế hiện đại với hệ thống thang máy gồm 4 cabin, đảm bảo việc di chuyển nhanh chóng và thuận tiện cho nhân viên. Hệ thống điều hòa trung tâm cũng được lắp đặt nhằm kiểm soát nhiệt độ tổng thể trong văn phòng, giữ môi trường làm việc luôn thoải mái, ổn định.

Cũng quan trọng không kém, máy phát điện của tòa nhà có khả năng đáp ứng 100% công suất, đảm bảo rằng công việc của bạn không bị gián đoạn do cúp điện hoặc các vấn đề liên quan đến năng lượng.

Đối với những ai thường xuyên di chuyển bằng phương tiện cá nhân, CJ Tower còn cung cấp dịch vụ gửi xe với mức phí hợp lý: 400.000 vnd/xe máy/tháng và 3.500.000 vnd/ô tô/tháng.

Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, giá thuê tại CJ Tower chỉ từ 29 usd/m2, bao gồm cả phí điện sử dụng. Phí quản lý là 6.5 usd/m2/tháng. Tất cả những tiện ích này đều phản ánh rõ ràng trên hợp đồng thuê, không có bất kỳ phụ phí nào ẩn, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý chi phí.

Với những ưu điểm vượt trội mà CJ Tower mang lại, tòa nhà này trở thành lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp cần văn phòng với đầy đủ tiện nghi, giữa lòng thành phố. Chắc chắn, CJ Tower sẽ là một địa điểm làm việc hoàn hảo, thúc đẩy sự thịnh vượng và phát triển của doanh nghiệp của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc