Comeco Tower

549 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm tại một trong những trung tâm kinh tế – văn hóa sôi động nhất thành phố, tòa nhà Comeco Tower tọa lạc tại địa chỉ 549 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3. Tòa nhà được thiết kế với hình thức cho thuê diện tích mỗi sàn là 245m2 và giá thuê chỉ từ 18 usd/m2.

Với kết cấu cao 11 tầng và 2 tầng hầm, Comeco Tower mang đến cho khách thuê không gian làm việc rộng lớn và thoáng đãng. Đi kèm với không gian làm việc là cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại. Trong đó, nổi bật nhất là hệ thống 02 thang máy OTIS tốc độ cao. Chúng không những giúp tiết kiệm thời gian di chuyển giữa các tầng mà còn mang đến trải nghiệm thoải mái nhờ hoạt động êm ái, nhanh chóng.

Ngoài ra, Comeco Tower cũng trang bị hệ thống điều hòa trung tâm Toshiba Nhật Bản. Với mô hình này, không gian trong tòa nhà luôn đảm bảo nhiệt độ mát mẻ, dễ chịu. Điều này không chỉ tạo cảm giác thoải mái cho cán bộ nhân viên mà còn góp phần nâng cao hiệu suất làm việc.

Rất đáng chú ý, tòa nhà còn được trang bị máy phát điện với công suất đáp ứng 100%. Điều này giúp cung cấp nguồn điện không gián đoạn, đảm bảo công việc diễn ra liên tục, mượt mà, không bị gián đoạn bởi những sự cố mất điện.

Về chi phí dịch vụ, tòa nhà Comeco Tower yêu cầu mức phí quản lý là 4 usd/m2/tháng, phí gửi xe máy là 250,000 vnd/xe/tháng và phí gửi ô tô là 2,700,000 vnd/xe/tháng. Đây là mức phí hoàn toàn hợp lý so với giá trị dịch vụ, an ninh và sự thuận tiện mà tòa nhà mang lại. Đối với phí điện, khách hàng sẽ được tính theo lượng thực tế sử dụng, thuận tiện và công bằng.

Tổng quan, tòa nhà Comeco Tower là một lựa chọn tuyệt vời cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Tại đây, bạn sẽ tận hưởng một môi trường làm việc thoải mái, an ninh và tiện nghi. Với vị trí đắc địa, dịch vụ tốt và giá thuê hợp lý, Comeco Tower hứa hẹn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp và đóng góp vào sự thành công của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc