Coteccons Tower

236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích tầng hầm

Thông tin chi tiết

“Tòa nhà Coteccons Office Tower – Nơi tạo nên thành công của doanh nghiệp”

Nằm tại vị trí đắc địa của thành phố – 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Coteccons Office Tower hứa hẹn trở thành điểm đến lý tưởng cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Với thiết kế hiện đại bao gồm 13 tầng nổi cùng 2 tầng hầm, toàn bộ tòa nhà chúng tôi này sở hữu tổng diện tích sử dụng lên đến 400m2, đáp ứng dễ dàng cho mọi nhu cầu sử dụng của bạn. Ở đây, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc cung cấp một không gian làm việc thoáng đãng, tạo sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Chúng tôi hiểu rằng thời gian chờ đợi thang máy có thể là một nguồn mất thời gian không nhỏ trong ngày làm việc, cho nên Coteccons Office Tower trang bị tới 2 thang máy, đảm bảo tiết kiệm thời gian và hạn chế khả năng xảy ra sự cố.

Ngoài ra, hệ thống điều hòa trung tâm được lắp đặt cho toàn bộ tòa nhà, giúp nhiệt độ luôn được kiểm soát và đặt ở mức thoải mái nhất, tăng năng suất làm việc và giúp nhân viên cảm thấy dễ chịu hơn.

Chúng tôi còn cung cấp máy phát điện với công suất đáp ứng tới 100%, đảm bảo việc làm việc của bạn không bị gián đoạn do các vấn đề về điện.

Về mức phí, Coteccons Office Tower giữ giá thuê ở mức hợp lý, chỉ 17 usd/m2. Chúng tôi còn thu phí quản lý với mức giá 4 usd/m2/tháng. Đối với việc gửi xe, chúng tôi áp dụng mức phí 150.000 vnd cho xe máy và 1.500.000 vnd cho ô tô mỗi tháng. Phí điện được tính theo thực tế tiêu thụ riêng của từng khách hàng.

Chúng tôi cam kết là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi doanh nghiệp đang tìm không gian làm việc chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và thăm quan trực tiếp tòa nhà Coteccons Office Tower.”

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc