Tòa nhà Dreamplex

195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm ngay trên trục đường lớn Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, tòa nhà Dreamplex đến nay đang là một trong những địa điểm thu hút nhiều người muốn tìm một không gian cho thuê văn phòng. Với thiết kế hiện đại, tiện nghi hoàn hảo, Dreamplex không chỉ mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp, tinh tế mà còn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Tòa nhà Dreamplex có địa chỉ tại số 195, đường Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh. Đây là một trong những trục đường lớn của thành phố với lượng lưu thông đông đảo, thuận lợi cho việc đi lại và giao dịch kinh doanh.

Với kết cấu tổng thể cao 13 tầng và 2 tầng hầm, Dreamplex thể hiện được sự hiện đại và uy tín. Mỗi tầng của tòa nhà đều được thiết kế hợp lý giữa các không gian làm việc và các tiện ích dịch vụ, nhằm tạo nên một môi trường làm việc thoải mái, hiệu quả. 3 thang máy sẽ ban phục vụ việc lưu thông nhanh chóng giữa các tầng.

Hệ thống máy lạnh âm trần đảm bảo không gian mát mẻ, dễ chịu nhằm tạo ra hiệu suất làm việc tốt nhất, cùng máy phát điện đáp ứng 100% công suất sẽ không làm gián đoạn công việc khi xảy ra sự cố mất điện.

Cùng với giá thuê cực kì hấp dẫn chỉ từ 16 usd/m2, Dreamplex còn đem đến những dịch vụ quản lý chuyên nghiệp với mức phí chỉ 3 usd/m2/tháng. Mỗi khách hàng sẽ được cung cấp một chỗ để xe máy hoặc ô tô tùy theo nhu cầu với phí hợp lý, 200,000 vnd/xe máy và 2,000,000 vnd/xe ô tô mỗi tháng. Phí điện sẽ dựa vào thực tế tiêu thụ theo đồng hồ, nhằm tiết kiệm và chia sẻ khối lượng điện tiêu thụ một cách công bằng.

Dreamplex tự hào mang đến không gian văn phòng chuyên nghiệp hiện đại, tiên nghi. Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến giá cả, dịch vụ và các chính sách ưu đãi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm cơ hội làm việc tại một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê đẳng cấp nhất hiện nay!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc