Emerald Central

69-71 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Chào mừng bạn đến với tòa nhà văn phòng Emerald Central – nằm trên con đường huyết mạch Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3 – trái tim hoạt động sôi nổi 24/7 của thành phố Hồ Chí Minh.

Emerald Central là một công trình kiến trúc ấn tượng với 7 tầng nổi và 1 tầng hầm. Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, tòa nhà mang vẻ đẹp hiện đại và tinh tế, tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi.

Emerald Central chú trọng đến đầu tư nâng cao chất lượng cuộc sống trong công việc, nơi bạn có thể tận hưởng sự tiện ích và thoải mái. Để tiện đi lại giữa các tầng, tòa nhà được trang bị 2 thang máy với tốc độ nhanh, đảm bảo không làm mất thời gian quý giá của bạn. Hệ thống máy lạnh điều hòa âm trần sẽ tạo nên không gian làm việc mát mẻ và dễ chịu, giúp tăng cường năng suất làm việc.

Bên cạnh đó, tại Emerald Central, mọi người còn được tận hưởng một loạt các tiện ích và dịch vụ khác. Với mức giá thuê cạnh tranh chỉ 18 / m2, phí quản lý đã được tính vào trong mức giá này. Mức giá này đã bao gồm cả chi phí cho việc gửi xe tại tòa nhà, với mức phí là 200.000 VND / xe cho xe máy và 2.500.000 VND / xe cho ô tô trong mỗi tháng.

Nhằm đảm bảo tính công bằng và minh bạch, phí điện sử dụng tại Emerald Central được tính theo thực tế tiêu thụ của mỗi công ty, nhờ vào bộ điều khiển riêng biệt cho từng tầng.

Với một vị trí thuận lợi, không gian làm việc chuyên nghiệp, và một loạt các tiện ích hữu ích, Emerald Central hứa hẹn sẽ là nơi đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của bạn. Hãy đến và trải nghiệm sự khác biệt tại Emerald Central.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc