Estar Building

147 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại địa chỉ 147 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 – một trong những quận trung tâm đắc địa của Thành phố, Estar Building tỏa sáng bằng vẻ đẹp hiện đại, trang nhã và tinh tế, trở thành lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp, tổ chức đang tìm kiếm không gian văn phòng cho thuê chất lượng.

Tòa nhà Estar Building sở hữu kết cấu vừa vặn với 13 tầng nổi và 2 tầng hầm, khéo léo phối hợp giữa không gian mở và không gian kín. Không chỉ bắt mắt bởi thiết kế bên ngoài thông minh, bên trong tòa nhà cũng rất đáng chú ý với hệ thống máy lạnh hiện đại, máy phát điện đáp ứng 100% công suất, đảm bảo cho mọi hoạt động làm việc không bị gián đoạn. Tòa nhà còn được trang bị 02 thang máy hiệu Kone, thương hiệu thang máy đến từ Phần Lan, nổi tiếng với độ bền vững, khả năng hoạt động mượt mà và ít hỏng hóc.

Với mức giá thuê hấp dẫn chỉ từ 18 usd/m2, Estar Building mang đến cho khách hàng sự lựa chọn linh hoạt với nhiều mức diện tích khác nhau. Tại đây, mọi nhu cầu về không gian làm việc từ nhỏ đến lớn đều dễ dàng tìm được lời giải đáp phù hợp.

Bên cạnh đó, Estar Building còn cung cấp dịch vụ quản lý chuyên nghiệp với mức phí chỉ 4 usd/m2/tháng. Phí gửi xe được tính theo mức 180,000 VND/xe máy/tháng và 100 usd/ô tô/tháng, giúp khách hàng yên tâm về việc bảo quản phương tiện di chuyển của mình. Việc sử dụng điện sẽ được tính dựa vào số lượng thực tế tiêu thụ theo đồng hồ, giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát chi phí.

Tóm lại, không chỉ với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, Estar Building còn tạo ấn tượng mạnh mẽ bởi dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và tiện nghi đầy đủ. Đến với Estar Building, khách hàng sẽ tìm thấy một không gian làm việc lý tưởng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc