ETOWN 6

364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 5 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc trong thị trường bất động sản sôi động của thành phố, tòa nhà văn phòng cho thuê ETOWN 6 là một địa điểm tương đối nổi bật. Nằm trên trục đường Cộng Hòa sầm uất, thuộc Phường 13, Quận Tân Bình, tòa nhà này sở hữu các vị trí chiến lược cùng với cơ sở hạ tầng tốt và dễ dàng đi lại giữa các khu vực khác của thành phố.

ETOWN 6 là một tòa nhà mang đẳng cấp với 16 tầng cao nổi bật trên bầu trời và 5 tầng hầm, đa dạng các loại hình diện tích cho thuê phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Diện tích cho thuê linh hoạt, dao động từ 300 m2 trở lên, giúp khách hàng có thể linh động lựa chọn không gian làm việc theo yêu cầu.

Về mặt tiện ích, tòa nhà ETOWN 6 đang trong quá trình cập nhật những thiết bị và dịch vụ hỗ trợ. Nỗi bật trong danh sách này là hệ thống thang máy hiện đại, máy phát điện dự phòng, hệ thống máy lạnh centrals, mang đến sự thuận tiện và êm ái cho mọi người trong tòa nhà.

Đi kèm với những tiện ích chung này, tòa nhà ETOWN 6 cũng mang đến các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Hiện tại, chi phí quản lý, cùng với các loại phí như phí gửi xe máy, phí gửi ô tô và phí điện sử dụng đang được cập nhật. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá cạnh tranh và hợp lý mà tòa nhà mang lại.

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến giá thuê cực kỳ hấp dẫn của tòa nhà này, chỉ từ 25$/m2, tạo nên một lựa chọn tốt cho những doanh nghiệp mới khởi nghiệp hoặc đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp với chi phí thiện chí.

Không chỉ đơn thuần là một không gian làm việc, tòa nhà ETOWN 6 còn mang đến không gian sống tiện nghi, những dịch vụ tiện ích đồng bộ, tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, sang trọng và chuyên nghiệp. Hơn hết, với vị trí đác địa, tòa nhà ETOWN 6 sẽ giúp thương hiệu của bạn tỏa sáng, tăng tính nhận diện và giá trị trên thị trường.

Mang đến các giá trị tối ưu cho khách hàng, ETOWN 6 không chỉ là một lựa chọn mà là một địa điểm không thể bỏ qua đối với doanh nghiệp tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Chọn ETOWN 6, bạn sẽ chọn một văn phòng đẳng cấp, tiện nghi và chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với Galaxy Office để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất! Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại tòa nhà văn phòng ETOWN 6.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc