Republic Plaza

18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Tại diện tích tầng hầm của tòa nhà (~1,800 xe máy và 120 ô tô)

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở số 18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Republic Plaza hứa hẹn là một không gian làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp. Trái tim trung tâm thủ đô rộng lớn, tòa nhà văn phòng cho thuê này có lợi thế cạnh tranh về vị trí với nhiều tiện ích xung quanh.

Republic Plaza là một tòa nhà văn phòng có kết cấu gồm 18 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tòa nhà rất ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế kiến trúc hiện đại, hợp xu hướng và chất liệu bề ngoài của toàn bộ tòa nhà. Sự kết hợp tinh tế giữa các lớp vật liệu cao cấp đã tạo nên một tòa nhà vút cao ấn tượng, hoàn toàn phù hợp với định hình của một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp.

Một chi tiết không thể không nhắc đến khi nói về Republic Plaza đó là hệ thống thang máy. Tòa nhà được trang bị 02 thang máy dành riêng cho khối văn phòng. Tốc độ nhanh, hoạt động ổn định giúp cải thiện đáng kể hiệu suất làm việc, tạo cơ hội cho nhân viên tiếp cận nhanh chóng với không gian làm việc của mình.

Đặc biệt hơn nữa, tòa nhà Republic Plaza còn được trang bị hệ thống điều hòa trung tâm, tạo nên một không gian làm việc thoải mái, mát mẻ quanh năm. Đáng nói hơn, máy phát điện của tòa nhà có khả năng đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng, đảm bảo các hoạt động trong tòa nhà diễn ra suôn sẻ, không bị gián đoạn bởi những rủi ro như mất điện.

Đối với các khách hàng thuê văn phòng tại Republic Plaza, họ sẽ phải trả phí thuê là 20.5 usd/m2. Bên cạnh đó, có phí quản lý là 5 usd/m2/tháng. Riêng với các loại phí gửi xe, khách hàng sẽ phải trả 280,000 vnd/xe/tháng cho xe máy và 2,000,000 vnd/xe/tháng cho ô tô. Ghi nhớ rằng phí sử dụng điện đã được bao gồm trong phí dịch vụ, không gây thêm gánh nặng cho khách hàng.

Republic Plaza, với tất cả những tiện ích và dịch vụ đạt chuẩn, đang chờ đón những doanh nghiệp tiềm năng đến và tạo lập một biểu tượng mới cho sự phát triển của mình. Với vị trí thuận lợi, phí dịch vụ hợp lý và không gian làm việc chuyên nghiệp, tòa nhà văn phòng cho thuê Republic Plaza chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc