Tòa nhà Flora

59 Đường số 19, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Đến với Tòa nhà Flora, bạn sẽ được tận hưởng một không gian văn phòng chất lượng cao tại quận 2, nơi được biết đến là một trong những điểm đặc biệt phát triển trong suốt thập kỷ qua của Thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại số 59 Đường số 19, Bình An, Quận 2, Tòa nhà Flora hứa hẹn mang đến cho bạn một trải nghiệm làm việc thoải mái và hiệu quả.

Tòa nhà Tòa nhà Flora không chỉ ấn tượng về vị trí thuận lợi mà còn nổi bật với kết cấu cao 6 tầng, trệt và 1 hầm. Với tổng diện tích sử dụng lên đến 500 m2, Tòa nhà Flora hoàn toàn có khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng văn phòng của cá nhân và doanh nghiệp.

Không chỉ có vậy, tại Tòa nhà Flora, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề tiện nghi và thuận lợi trong sản xuất kinh doanh. Tòa nhà được trang bị 1 thang máy hiện đại giúp việc di chuyển giữa các tầng trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, máy lạnh trung tâm giúp không gian văn phòng luôn mát mẻ, dễ chịu, tạo điều kiện tốt nhất cho năng suất làm việc.

Một yếu tố không thể thiếu để đảm bảo hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn là hệ thống máy phát điện. Tại Tòa nhà Flora, máy phát điện không chỉ hoạt động ổn định mà còn có khả năng đáp ứng 100% công suất, đảm bảo việc cung cấp năng lượng liên tục cho toàn bộ tòa nhà.

Với giá thuê hợp lý – chỉ từ 12 đồng/m2, Tòa nhà Flora chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, phí quản lý, phí gửi xe máy, phí gửi ô tô và phí điện sử dụng hiện đang được cập nhật. Vui lòng liên hệ trực tiếp với quản lý để được cung cấp thông tin chi tiết nhất.

Tại Tòa nhà Flora, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Đến với Tòa nhà Flora, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, tiện lợi và hiện đại. Nâng cao năng suất và hiệu quả công việc của bạn với Tòa nhà Flora hôm nay.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc