G Tower 2

165A Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng G Tower 2 tọa lạc tại địa chỉ 165A Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, hiện đang cho thuê với giá ưu đãi chỉ từ 18 /m2.

G Tower 2 là tổ hợp văn phòng với cấu trúc độc đáo, vững chắc và hiện đại. Tòa nhà tuy chỉ có 6 tầng nổi nhưng lại rất thông thoáng, tiện nghi, tất cả được thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp. Tòa nhà này còn sở hữu 1 tầng hầm, giúp giải quyết nhu cầu đậu xe cho nhân viên và khách hàng một cách tiện lợi.

Vươn lên trong trung tâm Thảo Điền, G Tower 2 không chỉ đẹp về kiến trúc mà còn mang đến cảm giác thoải mái, thuận tiện khi di chuyển. Ấy vừa chưa đầy 10 km từ trung tâm TP.HCM, cung đường này dễ dàng tiếp cận với trung tâm thành phố hay các quận khác.

Với hệ thống thang máy duy nhất, đưa ra không chỉ tạo thêm sự thuận tiện cho việc di chuyển mà còn tạo điểm nhấn cho tòa nhà. Đồng thời, hệ thống điều hòa trung tâm trong toàn bộ tòa nhà hiện đại, giúp mang đến không gian làm việc mát mẻ, dễ chịu, góp phần nâng cao hiệu suất làm việc.

Mặc dù thông tin về máy phát điện tại G Tower 2 hiện chưa được cập nhật, nhưng nhà đầu tư đã cam kết lắp đặt và vận hành máy phát điện đảm bảo cho hoạt động không gián đoạn khi có sự cố về nguồn điện.

Với phí quản lý là 2 usd/m2/tháng, khá hợp lý so với mặt bằng chung. Đối với phí gửi xe, khách hàng sẽ phải trả 5 usd/xe/tháng cho xe máy và 50 usd/xe/tháng cho ô tô. Đây là mức phí hợp lý so với những tiện ích mà tòa nhà mang lại, góp phần tạo nên một môi trường làm việc tốt nhất, an tâm cho khách hàng.

Đặc biệt, việc tính phí điện sử dụng theo đồng hồ thực tế tiêu thụ không chỉ minh bạch mà còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi sử dụng điện một cách hợp lý. Bằng cách này, khách hàng có thể linh hoạt trong việc kiểm soát chi phí của mình.

G Tower 2 đích thực là một nơi lý tưởng để đặt văn phòng đại diện hoặc trụ sở chính của bạn tại TP.HCM. Với giá thuê hợp lý và các tiện ích hiện đại, tòa nhà hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một không gian làm việc thoải mái, tiện nghi và chuyên nghiệp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc