GIC Nguyễn Đình Chiểu

220A-C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại trung tâm sôi động của Quận 3, Tòa nhà văn phòng GIC Nguyễn Đình Chiểu đang chào đón những khách hàng mới. Một không gian làm việc lý tưởng góp phần vào sự phát triển và thành công của doanh nghiệp của bạn.

Địa chỉ chính xác của tòa nhà là 220A-C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3. Vị trí thuận lợi cho phép dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận cũng như các quận trung tâm thành phố.

Tòa nhà GIC Nguyễn Đình Chiểu sở hữu kết cấu cao 6 tầng, với nền trệt rộng lớn và thêm 1 tầng hầm. Mỗi tầng được thiết kế thông thoáng, tạo nên môi trường làm việc thoải mái và tiện lợi.

GIC Nguyễn Đình Chiểu trang bị hệ thống thang máy hiện đại, giúp di chuyển nhanh chóng giữa các tầng. Không chỉ vậy, tòa nhà còn được trang bị hệ thống điều hòa trung tâm tiên tiến, đảm bảo không gian mát mẻ, dễ chịu trong suốt thời gian làm việc.

Với giá thuê chỉ từ 18 usd/m2, tòa nhà GIC Nguyễn Đình Chiểu không chỉ cung cấp không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn bao gồm nhiều tiện ích khác. Một trong những tiện ích đó là hệ thống máy phát điện dự phòng, có khả năng đáp ứng đủ 100% công suất, giúp doanh nghiệp hoạt động mượt mà, không gián đoạn bởi các vấn đề liên quan đến nguồn điện.

Cũng như các tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn quốc tế, phí quản lý tại GIC Nguyễn Đình Chiểu là 3 usd/m2/tháng. Những dịch vụ trong gói quản lý này bao gồm vệ sinh chung, bảo trì kỹ thuật, bảo vệ 24/7, cùng nhiều tiện ích khác.

Đối với nhân viên đi làm bằng xe máy hoặc ô tô, GIC cung cấp dịch vụ gửi xe với mức phí hợp lý. Cụ thể, phí gửi xe máy là 200,000 VND/xe/tháng và phí gửi ô tô là 2,500,000 VND/xe/tháng.

Phí điện sử dụng tại tòa nhà được tính theo thực tế tiêu thụ, nhằm tạo sự minh bạch và công bằng cho tất cả các khách thuê.

Tòa nhà văn phòng GIC Nguyễn Đình Chiểu với đầy đủ các tiện nghi, dịch vụ chất lượng và môi trường làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc