Green Power Tower

35 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 3 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Được đặt tại vị trí trung tâm của thành phố, tòa nhà Green Power Tower tạo một bức tranh khối hình hoàn hảo, thể hiện lối kiến trúc đặc sắc và đẳng cấp. Nằm ngay trên đường Tôn Đức Thắng, quận 1, tòa nhà văn phòng hứa hẹn mang đến cho khách hàng một không gian làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, chúng tôi cam kết tòa nhà văn phòng Green Power Tower sẽ là địa chỉ lý tưởng cho công ty của bạn. Tháp 23 tầng nổi và 03 tầng hầm có tất cả diện tích sử dụng lên đến 959 m2. Với mức giá thuê hợp lý chỉ 33 usd/m2, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Green Power Tower không chỉ đặt mục tiêu trở thành nơi làm việc tốt nhất, mà còn thấu hiểu rằng môi trường làm việc cũng phải thoải mái để khách hàng cảm thấy hạnh phúc. Chính vì thế, tòa nhà được trang bị hệ thống thang máy hiện đại của Mitsubishi với tổng số 06 thang máy, đảm bảo việc đi lại thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng. Hơn nữa, hệ thống máy lạnh trung tâm hiệu Daikin VRV IV mang đến không gian mát mẻ, dễ chịu cho cả tòa nhà.

Điều đặc biệt, tòa nhà còn được trang bị máy phát điện dự phòng 100% công suất hiệu Kohler để phòng tránh bất kỳ tình huống mất điện nào, đảm bảo công việc của bạn không bị gián đoạn.

Về chi phí tiện ích, phí quản lý là 6 usd/m2/tháng. Đối với việc gửi xe, phí gửi xe máy là 315.000 vnd/xe/tháng còn phí gửi ô tô là 2.800.000 vnd/xe/tháng. Điểm đáng chú ý, phí điện đã được bao gồm trong phí dịch vụ, giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi phí hơn.

Tại Green Power Tower, bạn không chỉ thuê một văn phòng, mà còn thuê một không gian làm việc chất lượng và một môi trường sống lý tưởng. Hãy để Green Power Tower trở thành nơi thực hiện tất cả những dự án tốt đẹp của bạn, chúng tôi rất mong được hợp tác cùng bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc