H3 Building

384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, H3 Building nổi bật với kiến trúc hiện đại và không gian làm việc rộng rãi. Với địa chỉ ở 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, H3 Building chắc chắn sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy thất vọng.

Tòa nhà H3 Building có diện tích 3500 m2, gồm 18 tầng nổi với 06 tầng dành riêng cho văn phòng và 1 hầm. Mỗi tầng văn phòng có thiết kế mở rộng ra, tạo nên không gian làm việc thoải mái và tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Các tầng còn lại được sử dụng như là không gian chung, bao gồm các tiện ích như quầy bar, nhà hàng, phòng tập thể dục và khu vực tiếp khách lớn.

Đúng như tên gọi của mình, H3 Building thực sự là ngôi nhà chăm sóc đến từng chi tiết nhỏ nhất. Tòa nhà được trang bị 05 thang máy tốc độ cao, giúp di chuyển giữa các tầng nhanh chóng và thuận tiện. Để đảm bảo không khí mát mẻ, máy lạnh âm trần được lắp đặt trên mỗi tầng.

Đặc biệt, tòa nhà còn có hệ thống máy phát điện đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng, đảm bảo hoạt động không ngừng nghỉ và giảm thiểu tối đa rủi ro mất điện.

Giá thuê cho một mét vuông tại H3 Building là 10.6 USD. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải nắm rõ một số loại phí khác như phí quản lý là 3 USD/m2/tháng, phí gửi xe máy là 6 USD/xe/tháng và phí gửi ô tô là 60 USD/xe/tháng. Điểm nhấn đặc biệt là phí điện đã được bao gồm trong phí dịch vụ, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách thuê.

Hãy đến với H3 Building – không chỉ là một nơi làm việc, mà còn là một ngôi nhà thứ hai cho bạn. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi đầy đủ, bạn có thể tập trung hết mình vào công việc mà không phải lo lắng về bất kì điều gì. Với H3 Building, mỗi ngày làm việc đều trở thành niềm vui.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc