HD Bank Tower

25bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Ngé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Một trong những tòa nhà văn phòng đáng để bạn xem xét cho thuê dài hạn ở trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh chính là HD Bank Tower nổi bật với thiết kế hiện đại, tiện nghi đầy đủ và giá thuê hợp lý.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, 25bis Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1, HD Bank Tower dễ dàng tiếp cận các tiện ích trong khu vực như ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, trạm xe buýt, cửa hàng tiện lợi và nhiều nơi khác nữa. Đồng thời, với vị trí này, việc đi lại giữa các quận trong thành phố cũng trở nên dễ dàng hơn.

Với kết cấu 16 tầng nổi và 2 tầng hầm, HD Bank Tower có khả năng cung cấp một không gian làm việc rộng lớn cho doanh nghiệp của bạn. Tòa nhà này được trang bị hệ thống thang máy hiện đại gồm 3 thang cho khách và 1 thang dành cho việc chuyển hàng, đảm bảo việc đi lại trong tòa nhà diễn ra một cách suôn sẻ và nhanh nhẹn.

HD Bank Tower sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại, mang đến không gian làm việc thoải mái và mát mẻ cho nhân viên trong mọi thời điểm. Đặc biệt hơn, máy phát điện của tòa nhà có khả năng đáp ứng 100% công suất, đảm bảo không gian làm việc của bạn sẽ không bị gián đoạn bởi những cú mất điện bất ngờ.

Giá thuê văn phòng tại đây chỉ từ 35 usd/m2, một mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ và tiện nghi mà HD Bank Tower mang lại. Bên cạnh đó, phí quản lý là 6.8 usd/m2/tháng, phí gửi xe máy và ô tô lần lượt là 380,000 vnd/xe/tháng và 3,800,000 vnd/ô tô/tháng. Còn phí dịch vụ cho điện sử dụng đã được tính trong tổng chi phí, tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn việc phải thanh toán hạng mục này riêng biệt.

Với những lợi thế nêu trên, HD Bank Tower là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp đang tìm kiếm các tòa nhà văn phòng cho thuê dài hạn tại trung tâm Quận 1. Vị trí tốt, không gian làm việc rộng lớn và chất lượng dịch vụ cao sẽ mang đến cho doanh nghiệp và nhân viên của bạn một môi trường làm việc tốt nhất.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc