Hoàng Minh Building

100 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Được đặt tại vị trí đắc địa, trung tâm của Quận Bình Thạnh, Tòa nhà Hoàng Minh nằm tại số 100 đường Nguyễn Xí, Phường 26 – một khu vực náo nhiệt và phát triển mạnh mẽ của thành phố. Tòa nhà này không chỉ là nơi lý tưởng về mặt cảnh quan và môi trường xung quanh, mà còn mang đến cho bạn những tiện ích tối ưu, tạo ra một không gian làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Tòa nhà Hoàng Minh không chỉ nổi bật với thiết kế hiện đại, mà còn được cấu tạo bởi 10 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tổng diện tích sử dụng lên đến 120 mét vuông, tạo nên không gian thoáng đãng và linh hoạt cho việc sắp xếp văn phòng. Ngoài ra, với hệ thống thang máy chất lượng cao, việc di chuyển trong tòa nhà trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Một trong những yếu tố quan trọng đối với một văn phòng chính là hệ thống máy lạnh. Tòa nhà Hoàng Minh được trang bị hệ thống máy lạnh âm trần, giúp duy trì nhiệt độ ổn định trong suốt thời gian làm việc, tạo cảm giác dễ chịu cho những nhân viên.

Trường hợp xảy ra mất điện không còn là vấn đề khi bạn thuê văn phòng tại Tòa nhà Hoàng Minh. Tòa nhà được trang bị máy phát điện dự phòng với công suất 100%, đảm bảo hoạt động liên tục và không gián đoạn cho công việc kinh doanh của bạn.

Mức giá thuê hợp lý ở mức 10 USD/m2 đã bao gồm phí quản lý, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Bên cạnh đó, Tòa nhà Hoàng Minh còn hỗ trợ dịch vụ gửi xe với mức phí là 200,000 VND/xe/tháng. Đối với ô tô, bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi ở bãi xe ngoài gần tòa nhà. Phí điện sử dụng được tính theo mức thực tế mà bạn tiêu thụ, đảm bảo công bằng và tránh lãng phí.

Tòa nhà Hoàng Minh không chỉ mang lại cơ hội để bạn sở hữu một không gian làm việc tiện nghi và hiện đại, mà còn là nơi để bạn tận hưởng một môi trường kinh doanh sôi động và sáng tạo. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết về Tòa nhà Hoàng Minh và bắt đầu con đường thành công của doanh nghiệp bạn ngay từ hôm nay.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc