Jabooda Building

19 Đống Đa, Phường 2, Quận Tân Bình

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại trung tâm Quận Tân Bình, tổ hợp văn phòng Jabooda Building là một lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Tòa nhà nằm ở địa chỉ 19 Đống Đa, Phường 2 – một khu vực kinh doanh sầm uất, náo nhiệt và nhộn nhịp.

Jabooda Building được thiết kế theo kiểu hiện đại với tổng cộng 7 tầng làm văn phòng và 1 tầng hầm để xe, tạo nên một không gian làm việc rộng lớn và thông thoáng. Mỗi tầng đều được trang bị hệ thống điều hòa âm trần, đảm bảo tạo ra một môi trường làm việc mát mẻ, dễ chịu cho tất cả các cán bộ nhân viên.

Không chỉ vậy, toàn bộ tòa nhà cũng được lắp đặt 02 thang máy hiệu Schindler, giúp di chuyển giữa các tầng nhanh chóng và thuận tiện. Nên nhớ, Jabooda Building cũng có máy phát điện dự phòng, đảm bảo nguồn điện liên tục cho các hoạt động kinh doanh, ngay cả khi xảy ra sự cố về điện.

Đặc biệt, giá thuê văn phòng tại Jabooda Building rất cạnh tranh, chỉ với 10.5 usd/m2, bạn đã có thể sở hữu một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại với đầy đủ tiện ích. Phí quản lý tòa nhà cũng khá mềm, chỉ 4 usd/m2/tháng, giúp bạn yên tâm tập trung vào công việc mà không lo lắng về các vấn đề hậu cần.

Với mức phí gửi xe máy chỉ 150.000 VND/xe/tháng, nhân viên của bạn không cần lo lắng về vấn đề đậu xe hàng ngày. Đối với ô tô, bạn có thể gửi tại bãi ngoài, thuận tiện và tiết kiệm.

Về điện, Jabooda Building không áp dụng một mức giá cố định, mà tính theo lượng tiêu thụ thực tế của từng doanh nghiệp, mang lại công bằng và tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Jabooda Building không chỉ cung cấp không gian làm việc tốt nhất mà còn mang đến một môi trường thân thiện, chuyên nghiệp gia tăng sự tập trung và hiệu quả làm việc. Hãy đến với Jabooda Building, nơi công việc trở nên dễ dàng hơn để phát triển và mở rộng phạm vi kinh doanh của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc