Joymax Tower ( 218NVH)

218 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Bãi đỗ xe rộng rãi

Thông tin chi tiết

Nằm ngay tại trung tâm của quận 2, nơi tập trung nhiều khu dân cư hiện đại và các toà nhà văn phòng lớn, Joymax Tower tự hào là một điểm đến lý tưởng cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp.

Đặt chân đến địa chỉ 218 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, bạn sẽ dễ dàng nhận ra tòa nhà văn phòng Joymax Tower với thiết kế hiện đại, sang trọng và tối giản. Kết cấu tòa nhà gồm có 7 tầng nổi, mỗi tầng với diện tích là 310 m2, mang đến không gian làm việc rộng rãi, thoải mái và thông thoáng. Các tầng được kết nối với nhau bởi một thang máy tiện lợi và an toàn.

Để đảm bảo một môi trường làm việc thực sự thoải mái, Joymax Tower được trang bị hệ thống điều hòa âm trần hiện đại. Không chỉ giảm thiểu nhiệt độ môi trường trong những ngày hè nóng bức, hệ thống điều hòa còn tạo nên không gian làm việc thoải mái, tập trung và hiệu quả. Bên cạnh đó, tòa nhà còn được trang bị máy phát điện tự động, đảm bảo cung cấp điện liên tục với 100% công suất khi có sự cố về điện nguồn.

Với mức giá thuê vô cùng hợp lý, chỉ từ 16/m2, Joymax Tower hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, với phí quản lý chỉ 2 usd/m2/tháng, tòa nhà đáp ứng đầy đủ mọi dịch vụ tiện nghi cần thiết cùng việc đảm bảo an ninh tối đa cho các khách thuê.

Đối với những sở hữu phương tiện cá nhân, Joymax Tower cũng chú trọng đầy đủ. Chi phí gửi xe máy là 100.000 vnd/xe/tháng và gửi ô tô là 1.500.000 vnd/xe/tháng. Điều này giúp khách thuê có thể yên tâm khi để xe tại tòa nhà.

Ngoài ra, việc tiết kiệm năng lượng cũng như chi phí là một trong những ưu điểm mà Joymax Tower mang lại. Phí điện sử dụng tại tòa nhà này sẽ được tính theo thực tế tiêu thụ của mỗi khách hàng, giúp công ty kiểm soát được lượng tiêu thụ và chi phí tốt hơn.

Tóm lại, Joymax Tower không chỉ là một nơi làm việc hoàn hảo, mà còn là ngôi nhà thứ hai dành cho mọi nhân viên. Sự hiện đại, tiện nghi cùng mức giá hợp lý, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ doanh nghiệp nào tìm đến đây.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc