Linco Building

61A – 63A Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng Linco Building, nằm ở địa chỉ 61A – 63A Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 là một địa chỉ lý tưởng cho nhiều công ty muốn tìm kiếm không gian làm việc thân thiện, hiện đại và tiện nghi.

Tòa nhà Linco Building tự hào với thiết kế hài hòa và tinh tế với tổng cộng 12 tầng nổi và 1 tầng hầm. Những không gian văn phòng trong tòa nhà đều được thiết kế thông thoáng, tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên, tạo nên một không gian làm viện lý tưởng cho cả nhóm làm việc. Hệ thống vận hành được trang bị hoàn hảo gồm 2 thang máy Mitsubishi hiện đại, cho phép dễ dàng di chuyển giữa các tầng cũng như tạo nên sự thuận tiện cho những dịch vụ văn phòng.

Tòa nhà văn phòng Linco Building với hệ thống máy lạnh âm trần Daikin đảm bảo tạo không khí mát mẻ, dễ chịu cả trong những ngày hè oi bức. Đặc biệt, hệ thống máy phát điện của tòa nhà có khả năng đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng, đảm bảo năng lượng liên tục và ổn định cho tất cả các cơ sở hạ tầng và thiết bị, tránh được tình trạng mất điện không mong muốn có thể ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

Mức giá thuê mỗi mét vuông chỉ từ 20.000 đồng đã bao gồm phí quản lý, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong việc quản lý chi phí hàng tháng. Bên cạnh đó, tòa nhà cũng cung cấp dịch vụ gửi xe với mức phí hợp lý. Với phí gửi xe máy chỉ 150.000 đồng/xe/tháng, nhân viên có thể yên tâm khi để xe của mình tại tòa nhà. Tuy nhiên, cho những ai di chuyển bằng ô tô thì phải đỗ xe tại bãi đỗ ngoài.

Về điện năng sử dụng, tòa nhà áp dụng mức phí tiêu thụ thực tế theo đồng hồ. Điều này giúp doanh nghiệp có thể theo dõi và kiểm soát chi phí điện hàng tháng một cách chính xác.

Tóm lại, không chỉ chú trọng vào vị trí đắc địa và thiết kế hiện đại, tòa nhà văn phòng Linco Building còn khẳng định giá trị của mình qua những dịch vụ tiện ích gia tăng, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, Linco Building chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc