Lmak Orchard Park View

130 – 132 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng L’Mak Orchard Park View tọa lạc tại địa chỉ 130 – 132 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, là một điểm nhấn kiến trúc nổi bật giữa lòng thành phố. Với giá thuê cạnh tranh là 13/m2, L’Mak Orchard Park View là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp, tổ chức đang tìm kiếm không gian làm việc lý tưởng.

Kết cấu của tòa nhà L’Mak Orchard Park View gồm 5 tầng nổi và 2 tầng hầm đảm bảo đủ không gian để phục vụ nhu cầu làm việc và lưu trữ của doanh nghiệp. Mỗi tầng được thiết kế mở, linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh theo yêu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tòa nhà còn được trang bị 02 thang máy hiện đại, giúp di chuyển giữa các tầng nhanh chóng, thuận tiện.

Một trong những điểm nhấn về trang thiết bị tại L’Mak Orchard Park View chính là hệ thống điều hòa âm trần. Hệ thống này không chỉ giúp duy trì nhiệt độ ổn định trong không gian làm việc, mà còn góp phần tạo ra không gian làm việc sang trọng, chuyên nghiệp. Dẫu vậy, tòa nhà chỉ cung cấp máy phát điện dự phòng cơ bản và không bao gồm hệ thống điều hòa.

Với mức phí quản lý là 3,5 usd/m2/tháng, L’Mak Orchard Park View đảm bảo cung cấp các dịch vụ quản lý chất lượng, chu đáo nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động làm việc của khách hàng. Bên cạnh đó, tòa nhà còn cung cấp dịch vụ gửi xe với mức phí là 200,000 vnd/xe/tháng đối với xe máy và 2,000,000 vnd/xe/tháng với ô tô.

Mức phí điện tiêu thụ sẽ được tính dựa trên lượng điện thực tế mà doanh nghiệp tiêu thụ, đảm bảo tính công bằng và minh bạch trong việc tính phí.

Tóm lại, với vị trí đắc địa, kết cấu hiện đại, thiết kế thông thoáng cùng với các dịch vụ đi kèm chất lượng, L’Mak Orchard Park View hứa hẹn sẽ là một không gian làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp, góp phần tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc