VNO LogiGear Tower

462 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm trên trục đường Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, tòa nhà văn phòng cho thuê LogiGear Tower thực sự là nét đẹp vượt trội với vị trí đắc địa, công năng tiện ích và giá trị thuê hết sức hấp dẫn.

LogiGear Tower có địa chỉ thực tế tại số 462 Phan Xích Long. Tại đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố và các quận lân cận nhanh chóng và tiện lợi. Tòa nhà văn phòng cho thuê này được chúng tôi đánh giá rất cao về mặt vị trí – một yếu tố rất quan trọng để khách hàng quyết định chọn chỗ ngồi làm việc của mình.

LogiGear Tower có cấu trúc gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm. Điểm nổi bật của tòa nhà này là sự hiện đại, tiện nghi và thoáng đãng trong không gian làm việc. Lối đi thông thoáng, thảm trải sàn mềm mại, ánh sáng tự nhiên đầy đủ được cung cấp nhằm tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho khách thuê.

Về thiết bị và tiện ích, tòa nhà LogiGear Tower được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị hiện đại như 02 thang máy Mitsubishi, máy lạnh điều hòa trung tâm. Máy phát điện dự phòng với công suất 100% cũng được trang bị sẵn để đảm bảo hoạt động liên tục của các doanh nghiệp ngay cả trong trường hợp mất điện.

Giá thuê văn phòng tại LogiGear Tower được niêm yết là 18 usd/m2. Đây là mức giá hợp lý so với những tiện ích và dịch vụ mà tòa nhà cung cấp mà gia chủ cung cấp. Đối với khách thuê, họ cũng cần chú ý đến các khoản phí khác như phí quản lý là 3 usd/m2/tháng, phí gửi xe máy là 10 usd/xe/tháng và phí gửi ô tô tùy thuộc vào bãi gửi xe.

Ngoài ra, khách thuê cần chú ý đến việc tiếp theo là phí điện sử dụng. Khách thuê sẽ thanh toán theo lượng tiêu thụ thực tế mà họ sử dụng. Tòa nhà LogiGear Tower cung cấp một hệ thống tính phí rõ ràng và công bằng, giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát chi phí của mình.

Với những ưu điểm như vị trí thuận tiện, không gian thoải mái, tiện ích hiện đại và phí cho thuê hợp lý, tòa nhà văn phòng cho thuê LogiGear Tower chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như những doanh nghiệp nước ngoài muốn mở văn phòng tại Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay với Galaxy Office để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất! Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại tòa nhà văn phòng LogiGear Tower.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc