May Plaza

63D Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại địa chỉ 63D Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, May Plaza không chỉ là một tòa nhà văn phòng có vị trí lý tưởng mà còn nổi bật với lối kiến trúc hiện đại và tiện ích đầy đủ. Với giá thuê hợp lý chỉ từ 17 usd/m2, tòa nhà May Plaza chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chất lượng và chuyên nghiệp.

May Plaza là tòa nhà cao 8 tầng nổi và một tầng hầm, với tổng diện tích sử dụng lên đến 150 m2. Bên cạnh đó, không gian trong tòa nhà được thiết kế mở và linh hoạt, tạo điều kiện tốt nhất cho việc tận dụng không gian, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu đa dạng của rất nhiều ngành nghề, từ startup đến các tập đoàn lớn.

Cải thiện trải nghiệm của nhân viên, tòa nhà May Plaza được trang bị hệ thống thang máy Mitsubishi hiện đại, giúp di chuyển giữa các tầng dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, cả tòa nhà được trang bị hệ thống điều hòa âm trần hiệu Daikin, mang đến không khí mát mẻ, thoải mái cho cả ngày làm việc.

Ngoài ra, May Plaza còn được tích hợp hệ thống máy phát điện hiện đại, đủ khả năng đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng, đảm bảo không bị gián đoạn trong việc cung cấp năng lượng, kể cả trong trường hợp mất điện.

Tại May Plaza, phí quản lý là 3 usd/m2/tháng, mức phí hợp lý so với những tiện ích mà tòa nhà mang lại. Đối với việc gửi xe, phí gửi xe máy là 200,000 vnd/xe/tháng. Trong trường hợp bạn cần gửi ô tô, bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi bãi ngoài.

Đối với việc sử dụng điện, May Plaza áp dụng hình thức tính thực tế tiêu thụ theo đồng hồ. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát chi phí hàng tháng, đồng thời góp phần tạo điều kiện để bạn sử dụng năng lượng một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Tóm lại, May Plaza không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn là tòa nhà hiện đại, tiện nghi và phù hợp với mọi nhu cầu văn phòng. Chúng tôi tự hào mang đến không gian làm việc chất lượng, thân thiện và chuyên nghiệp, giúp bạn và doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc