Menas Mall (Vietjet Plaza)

60A Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Chào mừng quý khách đến với Menas Mall (Vietjet Plaza) – nơi văn phòng lý tưởng, tọa lạc tại số 60A Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình. Đây là một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp từ thiết kế đến tiện nghi, từ vị trí đắc địa đến chi phí phải chăng, tất cả được tạo ra với một mục tiêu duy nhất – đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp.

Menas Mall (Vietjet Plaza) là một tòa nhà rộng lớn với cấu trúc 10 tầng nổi và 02 tầng hầm. Mỗi tầng đều rộng rãi, thoải mái và được phân chia hợp lý cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Ngoài ra, để đảm bảo sự thuận tiện và nhanh chóng cho người thuê, chúng tôi cũng trang bị hệ thống 03 thang máy hiện đại, an toàn và tiện lợi.

Với việc sử dụng hệ thống điều hòa âm trần, Menas Mall (Vietjet Plaza) không chỉ mang đến sự thoải mái mà còn tạo nên sự sang trọng, chuyên nghiệp cho không gian làm việc. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng, dự phòng điện của chúng tôi không bao gồm điều hòa.

Nhằm mang tới sự tiện lợi cho khách hàng, tất cả chi phí quản lý đều được bao gồm trong giá thuê văn phòng, không gây rắc rối hay phiền toái cho khách hàng. Bên cạnh đó, phí gửi xe máy và ô tô cũng rất hợp lý, với mức phí lần lượt là 300,000 VND/xe/tháng và 2,000,000 VND/xe/tháng.

Với giá thuê mỗi mét vuông văn phòng chỉ từ  VND, chúng tôi tự tin rằng Menas Mall là một lựa chọn chất lượng và tiết kiệm cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Đặc biệt, phí điện sử dụng đã được tính vào giá thuê, giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi phí.

Chúng tôi tin rằng không chỉ bằng giá cả mà còn bằng chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp, Menas Mall (Vietjet Plaza) chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Hãy đến với Menas Mall (Vietjet Plaza), cùng chúng tôi tạo nên một không gian làm việc lý tưởng, thúc đẩy sự phát triển và thành công của doanh nghiệp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc