Tòa nhà Minh Tinh

115 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Đắt giữa lòng thành phố, tại đường Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tòa nhà văn phòng cho thuê Minh Tinh có thể chính là địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp đang đi tìm một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng.

Cụ thể hóa, Tòa nhà Minh Tinh tọa lạc tại địa chỉ 115 Võ Văn Tần, giao thông thuận lợi, kết nối dễ dàng với các quận trung tâm khác. Đây là một vị trí tiếp giáp với nhiều tòa nhà văn phòng, ngân hàng và trung tâm thương mại lớn. Điều này đảm bảo cho việc tiếp cận các dịch vụ tiện ích nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Với mức giá thuê hợp lý chỉ từ 18 usd/m2, các doanh nghiệp có thể dễ dàng đặt chân tới một không gian làm việc chuẩn mực với đầy đủ tiện nghi. Tòa nhà văn phòng Minh Tinh cao 10 tầng cùng với 1 tầng hầm rộng rãi, đáp ứng được nhu cầu gửi xe của nhân viên và khách hàng.

Được trang bị một thang máy hiệu Mitsubishi, hệ thống điều hòa âm trần, không gian làm việc tại Minh Tinh luôn đảm bảo mát mẻ và thoải mái. Đặc biệt, máy phát điện đáp ứng đủ 100% nhu cầu công suất, hứa hẹn sẽ không bao giờ bị gián đoạn trong quá trình làm việc.

Phí quản lý tại Minh Tinh đã được bao gồm trong mức giá thuê, giúp các doanh nghiệp hạn chế tối đa các khoản phí phát sinh. Còn phí gửi xe máy, với mức phí là 150,000 đồng/xe/tháng, là mức phí rất hợp lý để có thể được đảm bảo một chỗ gửi xe an toàn cho nhân viên. Riêng phí gửi ô tô, Minh Tinh tiếp tục cung cấp phương án gửi bãi ngoài, hết sức linh hoạt.

Điểm đặc biệt tại Minh Tinh là phí điện sử dụng được tính theo thực tế tiêu thụ. Điều này khá tiết kiệm cho các doanh nghiệp khi không phải chịu phí dịch vụ cố định mà dựa trên lượng tiêu thụ thực tế.

Tặng tổng quát, Tòa nhà văn phòng cho thuê Minh Tinh không chỉ chú trọng vào không gian làm việc tiêu chuẩn quốc tế, mà còn nằm trong thuận lợi về vị trí và dịch vụ đi kèm.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc