Mộc Gia Phổ Quang

54/31 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Giữa lòng Quận Tân Bình, một trong những quận đang phát triển mạnh mẽ tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tòa nhà M.G Phổ Quang tại địa chỉ 54/31 Phổ Quang, Phường 2. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm nơi đặt trụ sở văn phòng của mình.

Với thiết kế gồm 8 tầng nổi và 2 tầng hầm, M.G Phổ Quang mang đến cho khách thuê một không gian làm việc rộng rãi, hiện đại. Mỗi tầng đều được trang bị 1 thang máy riêng biệt, giúp cán bộ nhân viên có thể dễ dàng di chuyển lên xuống các tầng mà không cần phải mệt mỏi với thang bộ. Hơn nữa, với việc thiết kế 2 tầng hầm, nhân viên và khách hàng có thể để xe một cách tiện lợi mà không phải lo lắng về việc thiếu chỗ để xe trong giờ hành chính.

Đặc biệt, tòa nhà M.G Phổ Quang đã trang bị hệ thống điều hòa trung tâm, giúp không gian làm việc luôn mát mẻ, dễ chịu cho cả ngày làm việc. Đồng thời, với máy phát điện dự phòng 100% công suất, việc làm việc của khách thuê sẽ không bị gián đoạn do mất điện.

Mức giá thuê tại tòa nhà M.G Phổ Quang đặc biệt hấp dẫn – chỉ từ 11USD/m2. Đây là một mức giá cực kỳ cạnh tranh so với những tòa nhà văn phòng ở khu vực cùng phần khúc. Bên cạnh đó, tòa nhà M.G Phổ Quang còn áp dụng mức phí quản lý hợp lý – 3 USD/m2/tháng, phí gửi xe máy là 200.000 VND/xe/tháng và phí gửi ô tô là 2,000,000 VND/xe/tháng.

Ngoài ra, một điểm đáng lưu ý nữa là việc tính phí điện sẽ dựa trên thực tế tiêu thụ, đem đến tính minh bạch và công bằng cho khách hàng.

Như vậy, không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, diện tích rộng rãi, M.G Phổ Quang còn mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng, thân thiện với môi trường. Đó chính là lý do M.G Phổ Quang trở thành địa điểm lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp trong việc tìm kiếm một nơi làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc