Nam Sông Tiền Building

180 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại một trong những tuyến đường sôi động nhất thành phố, 180 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, đó là Nam Sông Tiền Building – một tòa nhà văn phòng cho thuê hấp dẫn với giá thuê chỉ từ 17.3$/m2.

Nam Sông Tiền Building với thiết kế hiện đại, tạo nên một nét đẹp tân tiến đến từ cấu trúc của tòa nhà. Tòa nhà cao 12 tầng, bên cạnh đó là 1 tầng trệt, 1 tầng lửng và còn có thêm 2 tầng hầm. Sự phối hợp rất hài hòa giữa các tầng tạo nên một không gian làm việc lý tưởng, đầy đủ tiện nghi với hy vọng góp một phần nhỏ trong sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Về điểm mạnh về trang thiết bị, Nam Sông Tiền Building có hệ thống thang máy hiện đại với 2 thang máy Mitsubishi, giúp cư dân sẽ không lo lắng vì việc chờ đợi thang máy trong thời gian cao điểm. Điều hòa trung tâm Daikin ở đây sẽ tạo ra không khí mát mẻ và thoải mái, giúp mọi người có thể làm việc một cách hiệu quả nhất.

Đặc biệt, tòa nhà còn sở hữu một máy phát điện có khả năng đáp ứng 100% công suất nhu cầu sử dụng của cả tòa nhà, đảm bảo hoạt động làm việc, sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp sẽ không bị gián đoạn bởi những vấn đề về điện.

Tiền phí quản lý đã được bao gồm trong giá thuê nên cảm giác lo lắng về việc tăng thêm chi phí quản lý sẽ hoàn toàn được xóa bỏ khi bạn thuê văn phòng ở đây. Phí gửi xe máy và ô tô cũng sẽ không khiến bạn phải đau đầu với mức phí lần lượt là 6 usd/xe/tháng và 100 usd/xe/tháng. Đối với phí điện sử dụng, bạn chỉ cần thanh toán theo số điện thực tế mình sử dụng theo đồng hồ mỗi tháng.

Chắc chắn rằng, sở hữu một văn phòng tại Nam Sông Tiền Building sẽ là quyết định đúng đắn và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp bạn. Hãy đến và cảm nhận không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và thoải mái tại đây.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc