Nam Việt

261 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm trong trái tim của Quận Tân Bình, Tòa nhà Nam Việt tạo nên một nét đẹp kiến trúc hiện đại, không gian làm việc lý tưởng cho những doanh nghiệp năng động, sáng tạo. Tòa nhà văn phòng cho thuê tiêu chuẩn Quốc tế với đầy đủ tiện nghi, giá cả hợp lý đang là một lựa chọn đáng xem xét cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm khoảng không gian hoàn hảo để phát triển.

Tòa nhà Nam Việt tọa lạc tại 261 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình – một vị trí đắc địa nằm giữa trung tâm thành phố, tiện ích giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận. Giá thuê vô cùng hợp lý chỉ từ 14 usd/m2, mang đến cơ hội cực kì tốt cho những công ty, doanh nghiệp muốn có một văn phòng đại diện hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Tòa nhà Nam Việt được đầu tư xây dựng với hiện đại với kết cấu gồm 10 tầng nổi và 1 hầm. Sức chứa lớn đáp ứng được nhu cầu văn phòng cho thuê cho nhiều doanh nghiệp cùng lúc. Tòa nhà được trang bị đầy đủ các tiện ích như 2 thang máy hiện đại, hệ thống điều hòa âm trần, máy phát điện dự phòng cơ bản không bao gồm điều hòa.

Đặc biệt, với mục tiêu mang đến dịch vụ khách hàng tốt nhất, tòa nhà Nam Việt cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ không gây phát sinh chi phí cho khách thuê như phí gửi xe máy, ô tô miễn phí. Ngoài ra, phí quản lý chỉ với 2 usd/m2/tháng, giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc tăng chi phí tiền điện vì phí tiền điện sẽ được tính dựa trên lượng thực tế tiêu thụ theo đồng hồ, đảm bảo khách hàng chỉ phải trả cho những gì mình đã sử dụng.

Mỗi chi tiết trong Tòa nhà Nam Việt đều được chú trọng đầu tư, từ kết cấu, kiến trúc tới các dịch vụ đi kèm, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Đến với Nam Việt, không chỉ thuê một không gian làm việc, bạn còn được trải nghiệm môi trường năng động, chuyên nghiệp và tiện ích để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của công ty.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc