Newtecons Tower

96 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Phú Nhuận

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 4 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc ngay tại địa chỉ 96 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Phú Nhuận, tòa nhà Newtecons Tower đang mở cánh cửa chào đón những khách hàng muốn tìm một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi.

Newtecons Tower không chỉ nổi bật với vị trí thuận lợi, mà còn thu hút những doanh nghiệp tham gia thuê bằng cấu trúc độc đáo và đa chức năng. Tòa nhà nổi lên với 18 tầng cao, cung cấp không gian làm việc rộng lớn và linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của mọi loại hình doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tòa nhà còn có 4 tầng hầm tiện ích, đảm bảo vấn đề gửi xe của toàn bộ cán bộ nhân viên thuê văn phòng.

Cảm nhận gần gũi nhất khi bước chân vào Newtecons Tower có lẽ là sự thoáng đãng, tao nhã từ hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại. Chưa kể, tòa nhà còn được trang bị hệ thống máy phát điện hiện đại, đáp ứng 100% công suất tiêu thụ, giúp công việc của doanh nghiệp không bao giờ bị gián đoạn.

Với tổng diện tích sàn đến 3000 m2, kèm theo giá thuê cạnh tranh chỉ từ 20usd/m2, Newtecons Tower chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Nhưng không chỉ dừng lại ở mức giá thuê hợp lý, dịch vụ quản lý của Newtecons Tower cũng đáng để khách hàng dành sự tin cậy. Với chi phí 6usd/m2/tháng, doi ngũ quản lý chuyên nghiệp tại Newtecons Tower cam kết đem đến tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn sở hữu một chiếc xe máy hoặc ôtô, chắc chắn sẽ hài lòng với chính sách gửi xe linh hoạt tại Newtecons Tower: chỉ với 270.000 vnd/xe/tháng đối với xe máy và 2.700.000 vnd/xe/tháng đối với ô tô.

Đặc biệt, tòa nhà Newtecons Tower còn mang đến cho khách hàng lợi ích tối đa với chính sách “Phí điện sử dụng đã bao gồm trong phí dịch vụ”. Điều này giúp doanh nghiệp của bạn lựa chọn không gian thuê mà không phải lo lắng về các khoản phí phát sinh khác.

Với những ưu điểm nội bật như vậy, Newtecons Tower chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng để hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc