Norfolk Mansion

19 – 21 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Gửi bãi ngoài

Thông tin chi tiết

Chào mừng bạn đến với Norfolk Mansion – một trong những tòa nhà văn phòng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, đang chờ đón những doanh nghiệp ưu tú nhằm tận dụng mức giá thuê cạnh tranh và không gian làm việc tiện nghi tại đây.

Norfolk Mansion tọa lạc tại 19 – 21 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1 – một trong những khu vực trung tâm và sầm uất nhất thành phố, mang lại cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp xúc với nhiều nguồn khách hàng tiềm năng. Đây cũng là không gian lý tưởng để thảo luận, bàn bạc và phát triển những ý tưởng kinh doanh sáng tạo.

Két cấu tòa nhà Norfolk Mansion bao gồm 15 tầng nổi, mỗi tầng với diện tích sử dụng 350 m2, cho phép các doanh nghiệp dễ dàng thuê lẻ từng phần hoặc thuê toàn bộ tòa nhà tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Các tầng trong tòa nhà được bố trí hợp lý, tạo nên một không gian làm việc thoáng đãng, rộng lớn, mang đến cảm giác thoải mái cho nhân viên cũng như khách hàng đến giao dịch.

Norfolk Mansion đem đến cho khách thuê một trải nghiệm ngon miệng với hệ thống điều hòa cục bộ. Trạng thái của thang máy và máy phát điện hiện vẫn đang được cập nhật, nhằm mang lại cho quý khách sự thuận tiện và an tâm nhất trong quá trình thuê và sử dụng.

Khách hàng không cần phải lo lắng về các khoản phí phát sinh khi thuê văn phòng tại Norfolk Mansion. Phí quản lý đã được bao gồm trong giá thuê, giá thuê chỉ từ $42 /m2. Tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng dịch vụ gửi xe, bạn sẽ cần sử dụng bãi đỗ xe ngoài để gửi xe máy hoặc ô tô. Với phí điện sử dụng, khách hàng chỉ cần trả cho số điện thực tế mà mình tiêu thụ, không lo phí thêm, tiết kiệm được ngân sách của mình.

Chúng tôi lắng nghe và tiếp thu mọi yêu cầu của khách hàng, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để đảm bảo rằng bạn cảm thấy hài lòng khi chọn Norfolk Mansion làm địa điểm văn phòng của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc