PaxSky NTMK

186 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Paxsky NTMK mang trong mình đẳng cấp của một địa điểm làm việc lý tưởng ngay tại trung tâm thành phố. Tọa lạc tại địa chỉ 186 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, khẳng định vị thế đắc địa giữa lòng thành phố sôi động.

Với giá thuê rất cạnh tranh – chỉ 17.7 USD/m2, Paxsky NTMK tự hào mang đến cho khách hàng không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Mỗi m2 diện tích của Paxsky NTMK không chỉ đơn thuần là không gian văn phòng, mà còn là biểu trưng cho uy tín và đẳng cấp của doanh nghiệp bạn.

Tòa nhà văn phòng cho thuê Paxsky NTMK với kết cấu gồm 13 tầng nổi và 1 tầng hầm, đáp ứng được mọi nhu cầu về không gian làm việc cũng như đáp ứng nhu cầu đỗ xe cho toàn thể nhân viên.

Ngoài ra, tòa nhà còn được trang bị hai thang máy hiện đại, nhanh chóng, thuận tiện cho việc di chuyển giữa các tầng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian làm việc cũng như nâng cao hiệu quả công việc.

Tiện nghi và sự thoải mái của nhân viên là ưu tiên hàng đầu, do đó, tòa nhà Paxsky NTMK cũng được trang bị hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại, mang đến sự mát mẻ, thoáng đãng cho toàn bộ không gian làm việc.

Đặc biệt, với hệ thống máy phát điện, Paxsky NTMK luôn đảm bảo cung cấp điện năng 24/7, đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ mà không gặp bất kỳ sự cố nào về điện năng.

Tại Paxsky NTMK, chúng tôi cung cấp một gói dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng với phí quản lý chỉ 5.5 USD/m2/tháng. Ngoài ra, với giá phí gửi xe máy chỉ 10 USD/xe/tháng và phí gửi ô tô là 100 USD/xe/tháng, chúng tôi mong muốn mang đến sự tiện lợi tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, chi phí điện sử dụng đã được bao gồm trong phí dịch vụ, giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi tiêu hơn.

Paxsky NTMK không chỉ là một vị trí làm việc lý tưởng với mọi tiện nghi cần thiết, mà còn là một không gian làm việc chất lượng cao, phản ánh đúng những giá trị mà doanh nghiệp của bạn theo đuổi. Hãy đến và trải nghiệm cùng Paxsky NTMK, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc