PaxSky Trương Định

13-15-17 Trương Định, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 12 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại địa chỉ 13-15-17 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Pax Sky Trương Định nổi bật giữa trung tâm thành phố bởi vẻ ngoài tân cổ điển, lịch lãm. Tòa nhà văn phòng cho thuê tự hào khẳng định mình là một trong những địa chỉ làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp và công ty.

Là một trong số ít tòa nhà với 11 tầng nổi và 2 tầng hầm, Pax Sky Trương Định hứa hẹn mang đến cho khách thuê không gian làm việc rộng rãi, thoải mái cho tới 210m2. Cộng thêm mức giá thuê hợp lý chỉ 25 USD/m2, đây chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua cho những người đang tìm kiếm một văn phòng đại diện hoặc trụ sở chính cho công ty mình.

Bên cạnh diện tích rộng, Pax Sky Trương Định còn đầu tư nghiêm túc vào trang thiết bị hiện đại và tiện nghi. Hệ thống thang máy Mitsubishi có tải trọng tới 750 kg/thang đảm bảo cho việc di chuyển lên xuống các tầng luôn nhanh chóng và thuận tiện. Máy lạnh trung tâm hiệu Daikin mang đến không khí mát mẻ, tạo cảm giác thoải mái cho người làm việc suốt ngày dài. Đặc biệt, máy phát điện tại tòa nhà có thể đáp ứng đủ 100% công suất, đảm bảo rằng công việc của bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn do mất điện.

Và tất nhiên, khi thuê văn phòng tại Pax Sky Trương Định, các bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ quản lý chuyên nghiệp. Với mức phí quản lý chỉ 5.5 USD/m2/tháng, bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ tiện ích như giữ xe, dọn dẹp văn phòng, bảo vệ,…Rất nhiều dịch vụ theo yêu cầu cũng có sẵn để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Phí gửi xe tại tòa nhà cũng rất hợp lý, chỉ 10 USD/xe máy/tháng và 100 USD/xe ô tô/tháng. Còn về việc sử dụng điện, bạn hoàn toàn yên tâm vì phí điện đã được bao gồm trong phí dịch vụ.

Nhìn chung, Pax Sky Trương Định là lựa chọn văn phòng cho thuê đáng cân nhắc cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Với vị trí thuận lợi, không gian rộng lớn, tiện ích hiện đại và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, tòa nhà này sẽ mang đến một môi trường làm việc lý tưởng cho bạn và đội ngũ của mình.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc