Phú Mã Dương Building

85 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Ngay tại trung tâm khu vực sầm uất Quận 7, nổi bật giữa một quần thể kiến trúc đặc sắc là tòa nhà Phú Mã Dương Building. Địa chỉ 85 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, không chỉ thuận tiện cho việc lưu thông và kết nối với các quận lân cận, mà còn mang lại cho bạn cơ hội tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Tòa nhà Phú Mã Dương Building nằm ở mức giá cực kỳ ổn định và hợp lý, chỉ với 10 usd/ m2, bạn đã có thể sở hữu một không gian làm việc lý tưởng. Giá cả phải chăng cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu chính là lý do khiến Phú Mã Dương Building trở thành địa điểm lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

Phú Mã Dương Building sở hữu cấu trúc chắc chắn gồm 7 tầng nổi và 1 tầng hầm. Đi đến tất cả các tầng đều thật dễ dàng nhờ hệ thống 2 thang máy Mitsubishi tốc độ cao. Tòa nhà này giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và công sức cho mỗi nhân viên, doanh nghiệp có tại đây.

Một trong những tiện ích không thể thiếu tại một văn phòng là hệ thống điều hòa nhiệt độ. Phú Mã Dương Building không những trang bị máy lạnh cục bộ mà còn đảm bảo hoạt động ổn định, tạo nên một môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu cho mỗi cá nhân.

Đặc biệt, tòa nhà này còn có hệ thống máy phát điện có khả năng đáp ứng tới 100% công suất. Điều này đảm bảo rằng việc làm việc của bạn sẽ không bị gián đoạn do mất điện hay sự cố ngoài ý muốn.

Phí quản lý tại Phú Mã Dương Building là 3 usd/m2/tháng, phù hợp với mô hình hoạt động của nhiều doanh nghiệp. Phí gửi xe máy là 120,000 vnd/xe/tháng, còn phí gửi ô tô thì dựa vào bãi gửi ngoài. Tiền điện sử dụng được bao gồm trong phí dịch vụ, không gây áp lực về mặt tài chính cho doanh nghiệp.

Với các tiện ích và lợi thế vô cùng hấp dẫn, Phú Mã Dương Building đã và đang trở thành nơi lựa chọn lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp, dù nhỏ hay lớn, muốn tìm kiếm một không gian làm việc chất lượng tại một vị trí đắc địa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và sở hữu một văn phòng tại Phú Mã Dương Building.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc