Pjico Building

186 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian làm việc lý tưởng ở trung tâm thành phố, không thể bỏ qua Tòa nhà văn phòng Pjico thuộc quyền quản lý bảo dưỡng của chúng tôi. Tọa lạc tại số 186 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3 – vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm kinh tế thương mại của thành phố. Với mức giá thuê hấp dẫn chỉ từ 19 USD/m2, tòa nhà văn phòng Pjico thực sự là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tòa nhà Pjico nổi bật với kiến trúc hiện đại in đậm dấu ấn Châu Âu, sở hữu 9 tầng nổi và 2 tầng hầm với tổng diện tích lên đến hơn 4000m2. Mặt tiền rộng lớn, thiết kế đa sắc màu giúp doanh nghiệp của bạn thu hút sự chú ý ngay từ lần đầu tiếp xúc.

Được trang bị hai thang máy hiện đại tốc độ cao, bạn không phải lo lắng về việc dành cả buổi sáng để đi đến nơi làm việc ở tầng cao. Hệ thống máy điều hòa trung tâm cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh môi trường làm việc theo yêu cầu và giúp tạo ra không khí thoải mái, tạo điều kiện tối ưu cho sự tập trung và hiệu suất làm việc.

Đặc biệt, Tòa nhà Pjico còn được trang bị máy phát điện dự phòng cơ bản, đảm bảo việc cung cấp điện liên tục, giúp doanh nghiệp hoạt động ổn định không gián đoạn trong mọi tình huống. Tuy nhiên, lưu ý là hệ thống dự phòng này không bao gồm điều hòa.

Quy mô tòa nhà không chỉ giúp bạn tận hưởng tất cả những tiện ích trên, mà còn bao gồm cả các dịch vụ tiện ích khác như: dịch vụ quản lý chuyên nghiệp với mức phí hợp lý là 3 USD/m2/tháng, dịch vụ gửi xe thông thoáng với mức phí hợp lý là 150.000 VND/xe cho xe máy và 1.500.000 VND/xe cho ô tô trong mỗi tháng.

Điện năng tiêu thụ trong tòa nhà sẽ được tính theo mức tiêu thụ thực tế theo đồng hồ. Khách thuê sẽ không phải trả phí dịch vụ cố định mỗi tháng, nhưng chỉ phải trả phí cho lượng điện mà bạn tiêu thụ. Đây là một lợi thế lớn vì bạn có thể kiểm soát và quản lý ngân sách điện năng của mình một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một văn phòng cho thuê cao cấp tại trung tâm thành phố, hãy chọn Tòa nhà văn phòng Pjico. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với không gian làm việc chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và giá cả phải chăng tại đây.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc