PN Techcons

48 Hoa Sứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng PN Techcons toạ lạc tại số 48 đường Hoa Sứ, thuộc khu vực Phường 7, Quận Phú Nhuận – vị trí đẹp, tiện lợi và đầy đủ tiện ích xung quanh. Đây là một trong những tòa nhà hiện đại, thích hợp cho các doanh nghiệp, các dự án khởi nghiệp, hay chỉ đơn giản là các văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mức giá thuê căn hộ tại đây cực kì hợp lý chỉ với 15 $/m2. Tòa nhà chúng tôi đưa ra giá cả hợp lý nhất, niềm tin của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

PN Techcons sở hữu kết cấu vững chắc với tổng cộng 18 tầng nổi và 1 tầng hầm dành cho việc đỗ xe, tầng 1-2 dùng để làm văn phòng khối đế. Tòa nhà đều được trang bị hệ thống thang máy Sanyo hiện đại, tiên tiến, giúp việc di chuyển giữa các tầng trở nên nhanh chóng, thuận tiện.

Cùng với đó, văn phòng được điều hòa với hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại. Máy lạnh hoạt động liên tục, ổn định đảm bảo không gian văn phòng luôn mát mẻ, dễ chịu. Bên cạnh đó, tòa nhà cũng có máy phát điện riêng, đảm bảo khả năng cung cấp điện áp ổn định, không sợ cúp điện, gây gián đoạn công việc.

Phí quản lý tại PN Techcons cũng được bao gồm trong giá thuê, đây là ưu điểm vô cùng lớn khi bạn không phải lo lắng về việc phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào trừ mức giá đã thỏa thuận.

Ngoài ra, tòa nhà còn cung cấp dịch vụ gửi xe với mức phí hợp lý, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho xe của bạn. Phí gửi xe máy chỉ 120.000 VND/xe/tháng, còn phí gửi ô tô đang trong quá trình cập nhật.

Cuối cùng, phí tiền điện sử dụng trong tòa nhà sẽ được tính theo thực tế tiêu thụ, đảm bảo tính minh bạch và công bằng.

Tòa nhà PN Techcons hứa hẹn mang lại cho bạn một không gian làm việc lý tưởng, hiện đại và tiện nghi đầy đủ. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đáng tin cậy nhất.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc