PPM (Gia Lộc) Building

27-29 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 01 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại số 27-29 trên con phố Nguyễn Cửu Vân, thuộc Phường 17 của Quận Bình Thạnh, tòa nhà văn phòng PPM (Gia Lộc) Nguyễn Cửu Vân đang mở rộng cánh cửa chào mừng những doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp và tiện lợi.

Duỗi dài lên không trung với 7 tầng cao, bao gồm 1 trệt và 1 hầm, tòa nhà Gia Lộc Nguyễn Cửu Vân sở hữu một thiết kế mang đậm dấu ấn hiện đại. Đây chắc chắn là nơi lý tưởng để các doanh nghiệp đặt trụ sở làm việc, giao dịch và phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Trong tòa nhà, có 01 thang máy duy nhất nhưng khá rộng rãi, đảm bảo khả năng di chuyển linh hoạt và nhanh chóng dù trong giờ cao điểm. Công suất máy phát điện dự phòng lên tới 100%, đảm bảo nguồn điện ổn định, không bị gián đoạn, phục vụ cho nhu cầu làm việc của mọi công ty.

Được trang bị hệ thống điều hòa âm trần, không gian làm việc trong tòa nhà Gia Lộc Nguyễn Cửu Vân luôn được giữ ở mức nhiệt độ thoải mái nhất, tạo ra điều kiện tốt nhất cho sự tập trung và hiệu quả trong công việc.

Giá thuê mỗi mét vuông trong tòa nhà chỉ từ 14$. Trong giá thuê này đã bao gồm phí quản lý, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian lẫn công sức khi không cần phải lo lắng về vấn đề này. Phí gửi xe máy là 250,000 VNĐ/xe/tháng, còn đối với ô tô, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ gửi bãi ngoài. Phí điện sử dụng sẽ được tính dựa trên lượng thực tế tiêu thụ qua đồng hồ.

Tòa nhà Gia Lộc Nguyễn Cửu Vân không chỉ mang đến không gian làm việc lý tưởng và tiện nghi, mà còn mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp kết nối mạng lưới kinh doanh của mình tại khu vực này. Với vị trí thuận lợi, cùng với mức giá thuê hợp lý, Gia Lộc Nguyễn Cửu Vân chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp đang cần tìm một địa điểm làm việc chất lượng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc