Profomilk Building (Halo Võ Văn Tần)

51 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Gửi lân cận tòa nhà

Thông tin chi tiết

Được đặt tại một vị trí vô cùng thuận lợi, Profomilk Building đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho những công ty có nhu cầu thuê văn phòng tại trung tâm Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà hiện đang cung cấp không gian làm việc hiện đại, tiện nghi với mức giá thuê hợp lý chỉ từ 16 USD/m2.

Để mô tả chi tiết hơn về Profomilk Building, tòa nhà này nằm ngay tại số 51 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3. Với kết cấu gồm 9 tầng nổi, tòa nhà văn phòng này tỏa ra khí quyển sang trọng, chuyên nghiệp. Diện tích của mỗi sàn là 180 m2, đủ lớn để thuận lợi cho việc vận hành công ty và tạo nên một môi trường làm việc thoải mái, rộng rãi cho mọi nhân viên.

Trong tòa nhà có 01 thang máy hiện đại, vận hành nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho mọi người. Hệ thống điều hòa cục bộ được lắp đặt sẵn, giúp kiểm soát nhiệt độ trong văn phòng, tạo ra một không gian làm việc mát mẻ, dễ chịu. Máy phát điện được trang bị sẵn để dự phòng trong trường hợp mất điện. Tuy nhiên, nó không bao gồm hệ thống điều hòa.

Profomilk Building cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, bao gồm phí quản lý là 2 USD/m2/tháng. Nếu nhân viên có nhu cầu gửi xe, phí gửi xe máy là 200.000 đồng/xe/tháng. Nếu sử dụng ô tô, bạn có thể chọn gửi xe ở các bãi gửi xe ngoại vi. Đồng thời, phí điện sử dụng được tính theo thực tế tiêu thụ, dựa trên chỉ số đồng hồ.

Profomilk Building, với vị trí thuận lợi, tính năng hiện đại và giá thuê hợp lý, chắc chắn sẽ là môi trường làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ được hưởng trọn vẹn không gian làm việc chất lượng, đồng thời tiếp cận mạng lưới giao thông thuận tiện, dịch vụ tiện ích xung quanh khu vực.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc