Royal Centre Tower

235 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 3 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Royal Centre Tower nổi lên như một biểu tượng không thể thiếu trên bản đồ văn phòng cho thuê của Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang tìm kiếm một nơi làm việc chuyên nghiệp và tiện lợi.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Royal Centre Tower tự hào với tầm nhìn mở rộng, thuận lợi cho việc di chuyển và giao dịch kinh doanh. Đồng thời, với giá thuê hợp lý chỉ từ 24 USD/m2, tòa nhà này trở thành địa điểm lý tưởng để các doanh nghiệp triển khai hoạt động.

Royal Centre Tower sở hữu kết cấu vững chãi với 15 tầng nổi và 3 tầng hầm, hứa hẹn đáp ứng mọi yêu cầu về không gian làm việc của các doanh nghiệp. Nội thất tòa nhà được thiết kế tinh tế và tiên tiến, nằm trong những tiêu chí hàng đầu mà khách hàng dễ dàng cảm nhận khi đặt chân đến.

Tòa nhà được trang bị 3 thang máy hiện đại, đảm bảo việc di chuyển thuận tiện và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Với hệ thống điều hòa trung tâm hiệu Trane, môi trường làm việc luôn được duy trì ở điều kiện tốt nhất, tạo nên sự thoải mái cho mọi người.

Royal Centre Tower cũng trang bị máy phát điện dự phòng cơ bản, tuy nhiên không bao gồm điều hòa, giúp đảm bảo hoạt động không gián đoạn trong trường hợp mất điện.

Lợi ích không ngừng cung cấp cho khách hàng, tòa nhà có phí quản lý chỉ 6 USD/m2/tháng, phí gửi xe máy là 7 USD/xe/tháng và phí gửi ô tô là 150 USD/xe/tháng. Đặc biệt, phí điện sử dụng đã được bao gồm trong phí dịch vụ của tòa nhà.

Royal Centre Tower không chỉ cung cấp không gian văn phòng chuyên nghiệp, mà còn đem đến một trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Với môi trường làm việc lý tưởng, hệ thống tiện ích hiện đại, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, Royal Centre Tower chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi làm việc chuyên nghiệp, tế nhị và hiện đại thì không thể bỏ qua Royal Centre Tower. Hãy đến và khám phá các tiện ích và trải nghiệm hoàn hảo chỉ có tại tòa nhà văn phòng cho thuê này!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc