Sabay Hồng Hà

11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm tại vị trí chiến lược 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, tòa nhà văn phòng cho thuê Sabay Hồng Hà nổi lên như một địa điểm tốt nhất cho doanh nghiệp muốn tìm kiếm văn phòng làm việc tại khu vực này.

Với giá thuê cực kỳ hợp lý, chỉ từ 11 USD/m2, Sabay Hồng Hà đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Tòa nhà được thiết kế hiện đại, kết cấu 10 tầng cao và có một tầng hầm rộng lớn, khả năng đáp ứng được nhu cầu mặt bằng cho thuê của nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Tòa nhà Sabay Hồng Hà được trang bị một hệ thống thang máy hiện đại, sẽ giúp việc di chuyển lên xuống các tầng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đồng thời, toàn bộ tòa nhà còn được lắp đặt hệ thống điều hòa âm trần, tạo ra một môi trường làm việc thoáng mát, dễ chịu cho mọi người.

Một trong những điểm nhấn đặc biệt của Sabay Hồng Hà là hệ thống máy phát điện dự phòng. Với công suất 100%, dù có xảy ra sự cố về điện, hoạt động của doanh nghiệp vẫn sẽ được đảm bảo không gián đoạn.

Ngoài ra, phí quản lý mỗi tháng của tòa nhà là 3 USD/m2, khá hợp lý so với các dịch vụ chất lượng mà họ mang lại. Doanh nghiệp còn cần thanh toán phí gửi xe máy là 200,000 vnd/xe/tháng. Trong trường hợp doanh nghiệp cần gửi ô tô, họ sẽ phải gửi tại bãi ngoài. Đối với phí điện sử dụng, Sabay Hồng Hà áp dụng phương pháp tính dựa trên lượng tiêu thụ thực tế theo đồng hồ của từng doanh nghiệp.

Tóm lại, tòa nhà văn phòng cho thuê Sabay Hồng Hà là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi tại quận Tân Bình. Với vị trí thuận lợi, dịch vụ chất lượng và giá thuê hợp lý, Sabay Hồng Hà hứa hẹn mang đến cho doanh nghiệp của bạn những lợi ích không thể đếm hết.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc