Sabay Lam Sơn

40/4 Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm tọa lạc tại địa chỉ số 40/4 Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, tòa nhà văn phòng Sabay Lam Sơn đang được đưa vào dịch vụ cho thuê với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tương trợ cho mỗi m2 diện tích thuê với mức giá 12.5 USD, chắc chắn việc thuê văn phòng tại đây sẽ mang đến cho bạn cơ hội thể hiện được sự tham vọng và định hướng phát triển doanh nghiệp của mình.

Tòa nhà Sabay Lam Sơn được thiết kế với kết cấu bao gồm 8 tầng nổi và 2 tầng hầm đầy đủ tiện ích. Không gian văn phòng tại đây được bố trí hợp lý, đảm bảo mang lại công năng sử dụng tốt nhất cho người thuê. Đặc biệt, tòa nhà còn trang bị một hệ thống thang máy hiện đại, giúp việc di chuyển giữa các tầng trở nên nhanh chóng hơn.

Hơn nữa, tại Sabay Lam Sơn, mỗi văn phòng đều được lắp đặt hệ thống điều hòa cục bộ, mang đến không gian làm việc thoáng đãng, mát mẻ trong những ngày hè oi bức. Đồng thời, thông tin về máy phát điện sẽ được cập nhật trong thời gian tới, cam kết mang lại một môi trường làm việc liên tục, không bị gián đoạn do cúp điện.

Ngoài ra, phí quản lý tại đây được tính là 3 USD/m2/tháng, giúp bảo đảm môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng và chuyên nghiệp. Đối với việc gửi xe, phí dịch vụ gửi xe máy là 200,000 VND/xe/tháng. Trường hợp bạn sử dụng ô tô, bạn có thể gửi tại bãi đậu xe ngoài căn hộ. Để đảm bảo công bằng trong việc sử dụng điện, Sabay Lam Sơn áp dụng chính sách tiêu thụ điện tính theo đồng hồ đo thực tế, giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Một vị trí đắc địa, tiện nghi đầy đủ cùng một mức giá phù hợp, Sabay Lam Sơn là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Tòa nhà văn phòng không chỉ giúp bạn tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp, mà còn giúp thúc đẩy hình ảnh của doanh nghiệp trên thị trường. Hãy đưa ra quyết định thôi nào, Sabay Lam Sơn rất mong được hỗ trợ bạn trên hành trình phát triển doanh nghiệp của mình.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc