The Flemington Tower

184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 3 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng The Flemington Tower tọa lạc tại 184 Lê Đại Hành – một vị trí chiến lược ở Quận 11 thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây nổi bật với cấu trúc gồm 25 tầng nổi và 3 tầng hầm, mang đến không gian làm việc rộng rãi cho các doanh nghiệp.

Tòa nhà văn phòng cho thuê The Flemington Tower được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sở hữu mực giá thuê hợp lý chỉ 17 USD/m2, tòa nhà mang đến không gian làm việc lý tưởng, thiết kế hiện đại với các tiện ích hỗ trợ đa dạng, giúp các doanh nghiệp tập trung triển khai hoạt động kinh doanh một cách trọn vẹn.

Trong tòa nhà văn phòng The Flemington Tower, mỗi tầng đều được trang bị 4 thang máy tốc độ cao, giúp tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển giữa các tầng. Hơn nữa, hệ thống điều hòa trung tâm luôn hoạt động ổn định đảm bảo không gian làm việc mát mẻ, dễ chịu trong mọi điều kiện thời tiết.

Một trong những tiện ích nổi bật tại tòa nhà là hệ thống máy phát điện dự phòng. Với công suất 100%, máy phát điện sẽ tự động hoạt động khi có sự cố về điện, đảm bảo hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp không bị gián đoạn.

Với mức phí quản lý chỉ 5 USD/m2/tháng, khách thuê sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất như dịch vụ bảo dưỡng, bảo vệ 24/7, vệ sinh chung… Đỗ xe cũng rất thuận lợi với mức phí gửi xe máy chỉ 272,727 đồng/xe/tháng và phí gửi ôtô là 2,136,363 đồng/xe/tháng.

Một ưu điểm nữa đáng chú ý tại tòa nhà văn phòng Flemington Tower là khách thuê chỉ phải trả tiền điện theo mức thực tế tiêu thụ. Điều này giúp các doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và kiểm soát hóa đơn điện của mình, tránh lãng phí không cần thiết.

Nhìn chung, với vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại, dịch vụ chất lượng cao cùng mức phí thuê hợp lý, tòa nhà văn phòng The Flemington Tower đang là lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp tại Quận 11.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc