The World Center

46 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng The World Center đặt tại địa chỉ số 46 Phạm Hồng Thái, phường Bến Thành, quận 1. Nằm ở vị trí vô cùng trung tâm, gần các trung tâm thương mại, ngân hàng, những khu văn phòng lớn,…nên việc di chuyển và kết nối giao dịch là vô cùng thuận tiện. Giá thuê tại The World Center là 17usd/m2, một mức giá mà mọi doanh nghiệp đều có thể cân nhắc khi muốn tìm một nơi làm việc lý tưởng.

The World Center sở hữu một trạng thái kết cấu vững chắc với 9 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tòa nhà có diện tích 360m2, đủ không gian để đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh khác nhau từ văn phòng đại diện, trụ sở chính cho đến cơ sở phân phối, kinh doanh. Các tầng đều được thiet kế hiện đại, thông thoáng nhằm mang lại không gian làm việc thoải mái cho nhân viên.

The World Center được trang bị 2 thang máy tốc độ cao giúp cư dân và khách hàng dễ dàng di chuyển giữa các tầng. Hệ thống điều hòa trung tâm giúp cung cấp hơi lạnh deu đặn và ổn định, tạo ra nhiệt độ mát mẻ suốt cả ngày làm việc. Đặc biệt, máy phát điện tại đây có thể đáp ứng 100% công suất, đảm bảo hoạt động liên tục, không gián đoạn cho mọi hoạt động kinh doanh.

Tiện ích không thể thiếu tại The World Center chính là dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Nhưng tới thời điểm này, phí quản lý chưa được cung cấp và sẽ được cập nhật sớm nhất để khách hàng tham khảo.

Bên cạnh đó, nhu cầu đậu xe của khách hàng và nhân viên cũng được đáp ứng với dịch vụ gửi xe. Tuy nhiên, phí gửi xe máy và ô tô cũng chưa được cung cấp cụ thể và sẽ sớm được cập nhật.

Ngoài ra, vấn đề về điện năng, một phần không thể thiếu trong hoạt động của một doanh nghiệp. The World Center rất chú trọng vấn đề này, do đó phí điện sử dụng cũng sẽ được cung cấp trong thời gian tới để khách hàng có thể dự đoán được chi phí mà mình cần phải trả.

Trong tóm lược, The World Center không chỉ mang đến cho bạn một vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố mà còn cung cấp cho bạn một không gian văn phòng hiện đại, hạ tầng hoàn hảo và tiện ích đầy đủ. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn sáng giá cho doanh nghiệp của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc