Thiên Phước Building (Jabes)

244 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc ngay tại trung tâm Quận 1, Thiên Phước Building đang mở cửa chào đón những doanh nghiệp, công ty với mong muốn tìm kiếm một không gian văn phòng lý tưởng. Địa chỉ 244 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão không chỉ thuận lợi cho kết nối giao thông mà còn đặt bạn ngay tại trung tâm của sự sôi động và năng động của thành phố Hồ Chí Minh.

Thiên Phước Building có kết cấu gồm 13 tầng nổi và một tầng hầm, với tổng diện tích lên đến 230 m2. Mỗi tầng được thiết kế mở, tạo không gian làm việc rộng lớn và thoải mái. Đồng thời, sự linh hoạt trong việc bố trí cũng giúp bạn dễ dàng tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả theo yêu cầu của công ty.

Một trong những điểm nhấn của tòa nhà là hệ thống hai thang máy hiện đại. Dù bạn có nhu cầu di chuyển lên lại giữa các tầng hay chỉ cần tiện ích này để phục vụ nhu cầu hàng ngày, thang máy tại Thiên Phước Building luôn sẵn sàng phục vụ.

Ngoài ra, với hệ thống máy lạnh cục bộ được lắp đặt trên mỗi tầng, không gian làm việc tại Thiên Phước Building luôn sở hữu một nhiệt độ hoàn hảo, tạo ra điều kiện tốt nhất để bạn làm việc một cách thoải mái.

Đặc biệt, tòa nhà này còn có hệ thống máy phát điện cơ bản để đảm bảo nguồn điện không bị gián đoạn, giúp công việc của bạn không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ sự cố nào. Tuy nhiên, lưu ý rằng hệ thống này không bao gồm điều hòa.

Về mức giá, Thiên Phước Building đưa ra một mức thuê hợp lý chỉ từ 15 USD/m2. Điều đáng chú ý là phí quản lý đã được tính trong mức giá thuê này, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian quản lý.

Nếu bạn có nhu cầu gửi xe, phí gửi xe máy là 200.000 VND/xe/tháng. Đối với ô tô, bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi xe tại các bãi gửi xe ngoài.

Và cuối cùng, phí điện sẽ được tính theo thực tế tiêu thụ dựa trên đồng hồ của từng tầng. Việc này giúp bạn có thể quản lý tiền điện theo cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Chung quy lại, Thiên Phước Building không chỉ là một lựa chọn tốt về vị trí mà còn cung cấp nhiều tiện ích giúp bạn tối đa hóa hiệu suất công việc. Hãy đến và trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tiện lợi tại Thiên Phước Building.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc