Tòa nhà Thủy Lợi 4

102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm mặt tiền tại địa chỉ số 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, tòa nhà Thủy Lợi 4 tự hào được coi là một trong những địa điểm lý tưởng, chuyên nghiệp và là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, công ty muốn thuê văn phòng làm việc ở Quận Bình Thạnh.

Tòa nhà Thủy Lợi 4 với cấu trúc như một tòa tháp cao 12 tầng nổi vững chắc, ngoài ra còn có thêm 1 tầng hầm rộng rãi, tạo nên tổng diện tích sử dụng của toàn tòa nhà lên đến 220 m2. Đây là diện tích hoàn hảo để đáp ứng mọi nhu cầu về không gian làm việc, từ những công ty vừa và nhỏ cho đến những doanh nghiệp quy mô lớn.

Giá cho thuê văn phòng tại tòa nhà Thủy Lợi 4 chỉ từ 12 usd/m2, một mức giá vô cùng hợp lý so với chất lượng dịch vụ và tiện ích mà khách hàng sẽ nhận được. Điều đáng nói là phí quản lý đã được tính trong giá thuê, giúp khách hàng không mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

Hệ thống thang máy sử dụng trong tòa nhà bao gồm 2 thang máy hiện đại, nhanh chóng, giúp cư dân tòa nhà dễ dàng di chuyển lên các tầng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Bên cạnh đó, hệ thống máy lạnh được lắp đặt tại tòa nhà là loại âm trần, giúp tạo ra không gian mát mẻ, thoải mái cho mọi người làm việc.

Một điểm cộng không nhỏ khác cho tòa nhà Thủy Lợi 4 đó là sở hữu máy phát điện dự phòng với công suất 100%. Điều này đảm bảo cho việc cung cấp năng lượng liên tục, không bị gián đoạn trong mọi hoàn cảnh, giúp công việc làm việc của các công ty, doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây luôn diễn ra suôn sẻ, hiệu quả.

Riêng về phí gửi xe, phí gửi xe máy thì được tính là 120.000 vnd/xe/tháng. Trong lúc đó, phí gửi ô tô thì khách hàng sẽ phải gửi tại bãi đỗ ngoài tại số 38 Nguyễn Xí. Mỗi lần sử dụng điện, khách hàng sẽ thanh toán theo mức phí tính theo thực tế tiêu thụ.

Chúng tôi hi vọng với việc cung cấp những thông tin trên, bạn có thể có cái nhìn tổng quát về tòa nhà Thủy Lợi 4 và đưa ra lựa chọn phù hợp cho nhu cầu thuê văn phòng của công ty mình.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc