Titan Building

72 – 74 Đường Số 37, phường Bình An, TP. Thủ Đức

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Chào mừng bạn đến với Titan Building – một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê nổi bật tại TP. Thủ Đức, nằm trong quận Bình An, một địa điểm thuận lợi và thương mại. Với của sổ rộng lớn và tầm nhìn đẹp, tòa nhà này thực sự là một nơi lý tưởng để đặt văn phòng làm việc.

Titan Building có địa chỉ tại 72 – 74 Đường Số 37, phường Bình An, TP. Thủ Đức. Đây là một vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm thành phố, gần nhiều dịch vụ tiện ích, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và trung tâm mua sắm.

Với giá thuê hợp lý cỉ từ 15 USD / m2, tòa nhà Titan Building chắc chắn sẽ thu hút nhiều doanh nghiệp. Tòa nhà này có 04 tầng nổi và 1 hầm, cung cấp không gian làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Mỗi tầng đều được thiết kế hiện đại, tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái.

Titan Tower còn có 1 thang máy, giúp nhanh chóng và thuận tiện cho việc di chuyển giữa các tầng. Hệ thống máy lạnh cục bộ được sử dụng trong cả tòa nhà, đảm bảo mát mẻ trong mọi thời điểm, tạo ra môi trường làm việc thoải mái cho tất cả mọi người.

Tuy nhiên, tòa nhà chưa có máy phát điện, nhưng đáng kể là phí quản lý đã được bao gồm trong giá thuê. Đây là một lợi thế lớn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhất định.

Ngoài ra, Titan Building cũng cung cấp dịch vụ gửi xe với mức phí là 5 USD/xe/máy/tháng. Đối với xe ô tô, khách hàng có thể gửi ở bãi gửi xe ngoại vi. Đây là một tiện ích rất thiết yếu, giúp nhân viên và khách hàng có thể an tâm khi đến làm việc hoặc gặp gỡ tại văn phòng.

Mức giá cho dịch vụ điện được tính dựa trên số lượng thực tế sử dụng, ngăn ngừa việc lãng phí và giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Qua tất cả những tiện nghi và dịch vụ mà Titan Building mang lại, chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm một vị trí cho thuê văn phòng tại Thành phố Thủ Đức. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và bắt đầu hành trình thành công của bạn tại Titan Building!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc