VND Home Building

4-6 Lương Định Của, Phường An Phú, TP Thủ Đức

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà VND Home Building nằm tại vị trí đắc địa tại địa chỉ 4-6 Lương Định Của, Phường An Phú, TP Thủ Đức, buộc ta phải nhìn nhận tầm quan trọng của nó. Nằm ở một vị trí thuận lợi, tòa nhà hứa hẹn mang lại một địa điểm làm việc thực sự tốt cho những doanh nghiệp đang muốn mở rộng thị trường kinh doanh của mình.

Tòa nhà gồm 04 tầng nổi và 01 tầng hầm, cung cấp không gian làm việc rộng rãi và hiện đại. Mỗi tầng đều được thiết kế thông thoáng với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, giúp cảm giác làm việc dễ chịu hơn cho nhân viên. Tòa nhà được trang bị 01 thang máy, giúp di chuyển giữa các tầng dễ dàng và thuận tiện.

Về thiết bị, tòa nhà được trang bị hệ thống điều hòa cục bộ, giúp duy trì nhiệt độ thích hợp cho không gian làm việc, mang lại sự thoải mái cho tất cả nhân viên. Tuy nhiên, lưu ý rằng tòa nhà hiện chưa được trang bị máy phát điện.

Giá thuê tại VND Home Building chỉ từ 17 usd/m2. Với cơ sở vật chất ấn tượng và vị trí đắc địa, mức giá này hoàn toàn phù hợp. Phí quản lý tòa nhà được tính là 1.2 usd/m2/tháng – một mức phí hợp lý cho hàng loạt dịch vụ quản lý chuyên nghiệp.

Một trong những điểm đặc biệt nhất của tòa nhà này là phí gửi xe. Với chính sách hoàn toàn miễn phí đối với cả hai loại phương tiện là xe máy và ô tô, chắc chắn sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí cho các doanh nghiệp khi thuê văn phòng tại đây.

Và cuối cùng, phí điện sử dụng ở đây được tính theo thực tế tiêu thụ từng đồng hồ, giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát và tiết kiệm chi phí.

Tòa nhà VND Home Building không chỉ mang đến cho bạn một không gian làm việc lý tưởng mà còn giúp bạn tiếp cận với một thị trường hấp dẫn tại khu vực TP Thủ Đức. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về tòa nhà văn phòng này.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc