TSA 85 Nguyễn Hữu Cầu

85 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu tới quí khách hàng cơ hội thuê văn phòng tại một trong những tòa nhà hàng đầu quận 1, Tp. Hồ Chí Minh – Tòa nhà TSA Nguyễn Hữu Cầu. Địa điểm chiến lược tại 85 Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định, Quận 1 – trung tâm kinh tế, chính trị và văn hoá của đất nước, đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ luôn nằm vững ở vị trí hàng đầu.

Tòa nhà TSA 85 Nguyễn Hữu Cầu độc đáo với 10 tầng nổi trên nền 1 tầng hầm, tạo nên một không gian hiện đại và chuyên nghiệp. Kích thước phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp, nhưng đồng thời cung cấp đủ không gian để mở rộng và phát triển. Giá thuê mỗi mét vuông chỉ là 14$/m2, một mức giá cạnh tranh – lại càng hấp dẫn hơn khi tính đến việc mọi chi phí quản lý cũng đã được bao gồm trong giá thuê.

Được trang bị tất cả tiện ích cần thiết cho một môi trường làm việc hàng ngày, tòa nhà TSA 85 Nguyễn Hữu Cầu cung cấp hệ thống điều hòa cục bộ, giúp không gian làm việc của bạn luôn thoải mái và mát mẻ. Tòa nhà còn được trang bị một thang máy tiện nghi, giảm thiểu thời gian chờ đợi và tăng cường năng suất lao động.

Đối với việc gửi xe, tòa nhà TSA 85 Nguyễn Hữu Cầu đã có đầy đủ phương án đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đối với xe máy, phí từ 250.000vnd/xe/tháng. Riêng đối với ô tô, khách hàng có thể chọn gửi bãi ngoài.

Đáng chú ý hơn, máy phát điện dự phòng cơ bản được cung cấp, đảm bảo công việc kinh doanh của bạn không bị gián đoạn do cúp điện. Tuy nhiên, điện sử dụng cho điều hòa không được bao gồm trong hệ thống dự phòng. Phí sử dụng điện sẽ được tính dựa trên lượng thực tế tiêu thụ theo đồng hồ.

Tòa nhà văn phòng TSA 85 Nguyễn Hữu Cầu không chỉ cung cấp một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện lợi mà còn đảm bảo tiết kiệm tối đa làn da giá cả và dịch vụ. Quả thực, sự lựa chọn thuê văn phòng tại tòa nhà TSA 85 Nguyễn Hữu Cầu sẽ là quyết định chính xác cho doanh nghiệp của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc