TSA Thảo Điền

121 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Thủ Đức

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng cho thuê TSA Thảo Điền hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Được đặt tại địa chỉ 121 Quốc Hương, phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, tòa nhà nằm trong khu vực trung tâm, thuận lợi cho việc di chuyển và giao dịch kinh doanh.

Tòa nhà TSA Thảo Điền được thiết kế với công năng phù hợp để phục vụ cho việc thuê văn phòng. Struktura của tòa nhà bao gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm, tạo nên một không gian rộng lớn, thoáng đãng cho việc làm việc và lưu trữ. Đặc biệt, hệ thống thang máy hiện đại với 02 thang máy đảm bảo thuận tiện và nhanh chóng cho việc di chuyển lên xuống giữa các tầng.

Ngoài ra, tòa nhà còn được trang bị hệ thống điều hòa âm trần, mang đến cho bạn một không gian mát mẻ, thoải mái trong mọi thời gian làm việc. Ngoài ra, thông tin về máy phát điện đang được cập nhật, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo cho quý khách hàng khi có thông tin mới.

Về mặt giá cả, giá thuê của tòa nhà TSA Thảo Điền chỉ từ 13 /m2, một mức giá hợp lý và cạnh tranh so với các tòa nhà văn phòng khác trong cùng khu vực. Phí quản lý hàng tháng là 3 usd/m2. Đối với việc gửi xe, phí gửi xe máy là 250,000 vnd/xe/tháng và phí gửi ô tô là 1,800,000 vnd/xe/tháng. Phí điện sử dụng sẽ được tính theo thực tế tiêu thụ trên từng đồng hồ.

Chúng tôi rất tự hào về môi trường làm việc chuyên nghiệp và an ninh mà tòa nhà TSA Thảo Điền mang lại. Chúng tôi hiểu rằng một không gian làm việc thoải mái không chỉ tạo ra năng suất làm việc, mà còn tạo ra hạnh phúc và sự hài lòng cho nhân viên. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ và tiện ích tốt nhất, nhằm tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng dành cho quý khách hàng.

Mang đến một không gian làm việc sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp, tòa nhà văn phòng cho thuê TSA Thảo Điền chính là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc