Tòa nhà Tường Việt

95 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Tường Việt – tọa lạc tại địa chỉ 95 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1 – hiện là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê hàng đầu tại khu vực trung tâm thành phố. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp, tổ chức cần tìm kiếm không gian văn phòng chuyên nghiệp, tiện nghi và hiện đại.

Kiến trúc tòa nhà Tường Việt nổi bật với 7 tầng nổi và 1 tầng hầm, tổng diện tích sử dụng lên tới 350 m2. Đây là không gian lý tưởng cho các văn phòng với quy mô nhỏ đến trung bình. Với mặt bằng rộng rãi, linh hoạt, khách thuê có thể dễ dàng bố trí, thiết kế không gian làm việc theo nhu cầu và sở thích của mình.

Để đảm bảo sự thuận tiện và thoải mái cho khách thuê, tòa nhà Tường Việt được trang bị 02 thang máy hiện đại, tốc độ nhanh, đảm bảo sự luân chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Bên cạnh đó, hệ thống điều hòa trung tâm cũng được lắp đặt sẵn, giúp không gian văn phòng luôn duy trì được độ ẩm và nhiệt độ phù hợp, tạo cảm giác dễ chịu cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Đặc biệt, để đảm bảo hoạt động liên tục, không bị gián đoạn do sự cố mất điện, tòa nhà còn được trang bị máy phát điện dự phòng với 100% công suất. Đây cũng là một trong những lợi thế nổi bật, giúp tòa nhà Tường Việt thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Giá thuê ở Tòa nhà Tường Việt chỉ từ 18$/m2, đã bao gồm cả phí quản lý. Phí gửi xe máy và ô tô lần lượt là 300.000 VND/m2/tháng và 1.500.000 VND/m2/tháng, giúp khách thuê không cần lo lắng về việc đỗ xe trong quá trình làm việc. Phí điện sử dụng sẽ được tính theo thực tế tiêu thụ đông hồ, trong suốt thời gian thuê văn phòng.

Đến với Tòa nhà Tường Việt, khách hàng không chỉ thuê được không gian văn phòng tốt, tiện nghi mà còn được tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp. Đó chính là lý do tại sao tòa nhà này luôn được các doanh nghiệp, tổ chức tin tưởng và lựa chọn là địa điểm đặt trụ sở làm việc của mình.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc