Haloland Đoàn Văn Bơ

Số 8 Đoàn Văn Bơ, Phường 9, Quận 4

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm ngay trên trục đường Đoàn Văn Bơ, phường 9, quận 4, tòa nhà Haloland Đoàn Văn Bơ hiện đang được mở cửa cho thuê văn phòng với giá cực kỳ hấp dẫn – chỉ từ 13 usd/m2. Điểm mạnh của tòa nhà này không chỉ nằm ở giá thuê mà còn đến từ vị trí đắc địa, kết cấu ấn tượng cùng các dịch vụ tiện ích đẳng cấp.

Với kết cấu gồm 7 tầng nổi và 1 tầng hầm, tòa nhà Haloland Đoàn Văn Bơ mang đến không gian làm việc lớn lên đến 200 m2. Địa điểm làm việc rộng rãi này không chỉ giúp các nhân viên thoải mái làm việc mà còn tạo điều kiện thuận lợi để tiếp khách, tổ chức hội nghị hay các sự kiện, workshop liên quan đến công tác kinh doanh.

Tòa nhà được trang bị 01 thang máy hiện đại, tạo thuận lợi cho việc di chuyển trong toàn bộ tòa nhà. Bên cạnh đó, để đảm bảo môi trường làm việc thoải mái, sảng khoái, tòa nhà còn được trang bị hệ thống điều hoà âm trần. Hệ thống này không chỉ giúp nhiệt độ trong phòng luôn mát mẻ, dễ chịu mà còn giúp tận dụng tối đa không gian, tạo nên vẻ đẹp hiện đại, tối giản cho không gian văn phòng.

Ngoài ra, Haloland Đoàn Văn Bơ còn sở hữu máy phát điện dự phòng – đáp ứng nhu cầu sử dụng điện trong trường hợp mất điện, giúp công việc của các doanh nghiệp không bị gián đoạn. Tuy nhiên, điều này không bao gồm công suất cho máy lạnh, do đó, doanh nghiệp cần có kế hoạch phù hợp.

Một trong những vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp quan ngại khi thuê văn phòng đó chính là phí quản lý cũng như phí gửi xe. Tại Haloland Đoàn Văn Bơ, mức phí quản lý chỉ là 3 usd/m2/tháng, đồng thời chi phí gửi xe máy được định giá ở 200.000 vnd/xe máy/tháng. Riêng với ô tô, khách hàng sẽ phải gửi tại bãi đỗ xe ngoài.

Phí điện sử dụng tại văn phòng là phí thực tế tiêu thụ theo đồng hồ, giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát chi phí, không gặp phải trường hợp phí “không minh bạch” hay “không rõ nguồn gốc”.

Tóm lại, với vị trí trung tâm, không gian rộng lớn, hệ thống tiện ích đầy đủ và chính sách giá thuê vô cùng tốt, tòa nhà Haloland Đoàn Văn Bơ chính là sự lựa chọn lý tưởng để thuê văn phòng trong tương lai.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc